13:43 ICT Chủ nhật, 23/07/2017
Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành những người chơi giỏi

Hội LHPN huyện Bù Đốp phối hợp với Bưu điện huyện Tổ chức Hội nghị thỏa thuận hợp tác các dịch vụ Bưu Điện

Nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao nâng cao hiệu quả hoạt động; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện tăng thêm thu nhập thông qua các chương trình, nội dung hợp tác góp phần mang lại các giá trị lợi ích chung cho xã hội.

Khởi nghiệp ở tuổi 50

Từ nhỏ, chị Võ Thị Kim Tùng (chủ xưởng may Kim Tùng, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài) đã đam mê với nghề may. Năm 19 tuổi, chị được gia đình cho học nghề. Người bình thường chỉ cần học 1 lần là có thể ra nghề, nhưng chị Tùng phải học đến 4 lần. Tuy cuộc sống thăng trầm đã nhiều lần buộc chị phải lựa chọn công việc, nhưng chị quyết không từ bỏ ước mơ. Chính sự bền bỉ nuôi dưỡng đam mê đã trở thành động lực nên dù đã sang tuổi 50, chị vẫn tự tin khởi nghiệp để được sống trọn vẹn với tâm huyết của mình.

Việt Nam đứng thứ 7 về tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo

Việt Nam đứng thứ 7 về tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo

Trong số 54 nền kinh tế do MasterCard khảo sát và công bố ngày 7/4, Việt Nam đã đạt 65 điểm, đứng thứ 7 về tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo (31,4%).

Triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2017 “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2017 “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Trong thời gian qua, những vụ án xâm hại trẻ em ngày càng gia tăng, nhất là tình trạng xâm hại tình dục, đã gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng về mặt tâm, sinh lý cho nạn nhân, gây bức xúc lớn cho người dân. Nhằm vận động xã hội cùng hành động phòng ngừa tối đa tình trạng bạo lực và xâm hại trẻ em, Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 được đồng loạt triển khai trong toàn tỉnh với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Kỹ năng giúp học sinh 'nói không' với bạo lực học đường

Giáo dục kỹ năng để con cái phòng tránh bạo lực học đường là một việc làm có ý nghĩa thiết thực để tạo dựng môi trường học đường văn hóa.

THỰC PHẨM NGĂN RỤNG TÓC

THỰC PHẨM NGĂN RỤNG TÓC

Một trong những nguyên nhân gây rụng tóc là do chế độ ăn nghèo chất dinh dưỡng. Vì vậy, người bị rụng tóc nên chọn lựa các thực phẩm sau.

Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Từ nhiều năm nay, bản sắc văn hóa cồng chiêng của người S’tiêng tại huyện Bù Đốp luôn được gìn giữ và phát huy. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của già làng, trưởng bản. Họ không chỉ giữ gìn các bộ cồng chiêng mà còn truyền lửa cho thế hệ trẻ.

 

Chung cư Paragon Tower phạm hùngVinhomes paradise mễ trìliền kề the manor central park thi công nội thấttủ bếp gỗ nhựa tivi sony chung cư ct4 vimecothe manor nguyễn xiểnEcoLife Capitol lê văn lương the manor central park>dạy nghề cắt tóc hà nội tin moiphap luat đăng ký bảo hộ thương hiệu đăng ký bảo hộ nhãn hiệuđăng ký thương hiệu tư vấn luật doanh nghiệp> đăng ký logocông ty luậttủ bếp gỗmáy lọc nước kangaroolõi lọc nước kangaroolò nướng bánhxe đạp cho trẻbao moitruyen ngon tinh|truyen xuyen khongđại lý xe fordchung cư Ruby Towers định cônghọc lái xe ô tôford ranger 2016bán iphone 6 giá rẻchup anh cuoi dep tai ha noigiấy in mã vạchtincom city 360 giải phóng

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....