18:24 EST Thứ năm, 18/01/2018
Với chúng ta, gia đình có nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và luôn ở bên nhau (Barbara Bush)Vận dụng chính sách, pháp luật để bảo vệ quyền lợi phụ nữ, trẻ em

Vận dụng chính sách, pháp luật để bảo vệ quyền lợi phụ nữ, trẻ em

ại Hội nghị Ban chấp hành Hội LHPN VN lần thứ 2, nhiều ý kiến của các đại biểu chỉ đạo, đóng góp để Hội thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chức năng của mình là đại diện và bảo vệ cho quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ, trẻ em.

PHONG TRÀO PHỤ NỮ THỊ XÃ BÌNH LONG  VỚI NHIỀU KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2017

PHONG TRÀO PHỤ NỮ THỊ XÃ BÌNH LONG VỚI NHIỀU KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2017

Sáng ngày 21/12/2017, Hội LHPN thị xã Bình Long đã tổ chức Hội nghị BCH Hội phụ nữ thị xã lần thứ VIII, khóa XI (mở rộng); tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Nơi những hoàn cảnh khó khăn được sẻ chia

Nơi những hoàn cảnh khó khăn được sẻ chia

Sẵn sàng giúp đỡ, trao cơ hội học tập, tạo việc làm cho những người nghèo, trẻ mồ côi là cách làm đã và đang được Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước hướng đến. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

Chị Huỳnh Thị Diệu Lộc chia sẻ kinh nghiệm trồng nấm bào ngư xám

Khởi nghiệp từ trồng nấm sạch

Năm 28 tuổi, chị Huỳnh Thị Diệu Lộc từ bỏ công việc có thu nhập ổn định để về quê trồng nấm bào ngư xám. Thành công đến với chị không dễ dàng, có lúc gần như gục ngã bởi những thất bại, nhưng bằng ý chí, nghị lực, sự quyết tâm, chị đã xây dựng thành công vườn nấm sạch chất lượng được nhiều người tin mua.

Nữ trí thức với cơ hội bình đẳng giới

Nữ trí thức với cơ hội bình đẳng giới

Ngày nay, trong hoàn cảnh nước ta đang tiếp cận nền kinh tế tri thức, trong đó vai trò quan trọng của sức mạnh cơ bắp giảm dần, nhường chỗ cho sức mạnh trí tuệ, thì lao động nữ nói chung và nữ trí thức nói riêng càng có điều kiện để đóng góp xứng đáng, nhiều hơn cho xã hội. Dưới đây là chia sẻ của GS. TSKH. Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội Nữ Trí thức Việt Nam.

Nhân nhượng thói vũ phu là tiếp tay cho bạo lực gia đình

Nhân nhượng thói vũ phu là tiếp tay cho bạo lực gia đình

Sinh ra với thân phận phụ nữ ai không mong gặp được người chồng yêu thương mình. Có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn luôn là niềm ước ao của bao cô gái trẻ..

Bộ luật Hình sự năm 2015 và một số điểm mới có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018

Từ ngày 01/01/2018, Bộ luật hình sự 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017) bắt đầu có hiệu lực thi hành. Theo đó, 18 tội sau đây có mức hình phạt cao nhất lên đến tử hình:

Bài chiêng mừng khách được người S’tiêng biểu diễn tại sự kiện ngôi làng ASEAN

Cồng chiêng người S’tiêng tham gia sự kiện Ngôi làng ASEAN - TP. Hồ Chí Minh 2017

Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017) và 22 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp Tổng Lãnh sự quán các nước ASEAN tổ chức sự kiện Ngôi làng ASEAN - thành phố Hồ Chí Minh 2017. Đây là sự kiện chính trị đối ngoại, sân chơi giao lưu văn hóa, xúc tiến thương mại, du lịch của 10 quốc gia khối ASEAN lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 21 đến 24-9.

326 suất quà được trao cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi Tại Huyện Đồng Phú

326 suất quà được trao cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi Tại Huyện Đồng Phú

Sáng ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Đồng Phú đã tặng 326 suất học bổng cho các em học sinh thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn huyện

 

liền kề the manor central park thi công nội thấttủ bếp gỗ nhựa chung cư ct4 vimecothe manor nguyễn xiểnEcoLife Capitol lê văn lương dạy nghề cắt tóc hà nội tin moiphap luat đăng ký logocông ty luậttủ bếp gỗmáy lọc nước kangaroolõi lọc nước kangaroolò nướng bánhxe đạp cho trẻbao moi|truyen xuyen khongđại lý xe fordhọc lái xe ô tôford ranger 2016bán iphone 6 giá rẻ

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....