18:28 EDT Thứ tư, 23/05/2018
Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng (Rorbert Heinlein)Tác phẩm "Thung lũng Bắc Sơn" của tác giả Vũ Kim Thoa (Việt Nam) được trao "Cúp ảnh ASEAN"

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đất nước, con người ASEAN qua ảnh

230 tác phẩm mô tả những hình ảnh chân thực, sống động về đất nước, con người, văn hóa, xã hội, kinh tế và các hoạt động hợp tác giao lưu giữa các nước trong khối ASEAN sẽ được giới thiệu đến công chúng trong triển lãm ảnh "Đất nước, con người ASEAN" từ ngày 5 - 11/8 tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ (phố Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội).

Chắp cánh cho du lịch Trảng cỏ Bù Lạch phát triển

Trảng cỏ Bù Lạch nằm ở thôn 7, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp diệu kỳ cùng với một nền văn hóa đa sắc tộc bao quanh như M’Nông, S’tiêng, Mạ… tạo nên một khung cảnh đặc sắc và hoang sơ. Để khai thác món quà tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng, vừa qua chính quyền nơi đây đã phê duyệt đồ án quy hoạch Khu A – Khu phim trường kết hợp du lịch sinh thái thuộc Khu Du lịch Trảng cỏ Bù Lạch. Quyết định được kỳ vọng sẽ chắp cánh cho khu du lịch phát triển.

• Đoàn cán bộ nữ và nữ doanh nhân Bình Phước nghe thuyết minh về các trận đánh của vua Quang Trung

Bảo tàng Quang Trung – Điểm du lịch hấp dẫn

Trong hành trình tham quan Bình Định ba ngày, một trong những điểm dừng chân của đoàn nữ doanh nhân Bình Phước là Bảo tàng Quang Trung.

Bãi cầu sẽ được đầu tư xây dựng để phục vụ du khách tham quan khu du lịch sinh thái Bù Đốp

Bù Ðốp mở đường du lịch sinh thái

Để đảm bảo thu ngân sách năm 2016 và những năm tiếp theo, UBND huyện Bù Đốp vừa đầu tư 12 tỷ đồng để nâng cấp mở rộng đường và bãi cầu cho khu du lịch sinh thái trên lòng hồ thủy điện Cần Đơn. Trong số 12 tỷ đồng có 3 tỷ dành cho việc nâng cấp 3km đường đất đỏ thành đường nhựa từ ấp 6 đến bến du thuyền trên sông Đắk Quýt và lòng hồ thuỷ điện Cần Đơn. 9 tỷ đồng còn lại dành cho việc xây dựng bãi cầu để phục vụ khách tham quan ra vào bằng du thuyền.

Nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch

Nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch

Trên địa bàn Bình Phước có rất nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh được công nhận là di tích cấp tỉnh, quốc gia. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau nên hoạt động du lịch ở Bình Phước hết sức èo uột, thiếu hạ tầng do chưa đầu tư để ngành này trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Để đánh thức tiềm năng du lịch, UBND tỉnh đã có nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút nhà đầu tư khi đến Bình Phước.

Di tích Bình Phước

Bình Phước là một địa bàn chiến lược quan trọng về quân sự, kinh tế và văn hóa - xã hội trong suốt cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Ngay nay, nơi đây còn để lại nhiều dấu tích của một thời đấu tranh anh dũng

 

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....