13:42 ICT Chủ nhật, 23/07/2017
Mỗi người đàn bà đều có một nét đẹp quyến rũ và kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh (Joanna Ballie)
• Đoàn cán bộ nữ và nữ doanh nhân Bình Phước nghe thuyết minh về các trận đánh của vua Quang Trung

Bảo tàng Quang Trung – Điểm du lịch hấp dẫn

Trong hành trình tham quan Bình Định ba ngày, một trong những điểm dừng chân của đoàn nữ doanh nhân Bình Phước là Bảo tàng Quang Trung.

Bãi cầu sẽ được đầu tư xây dựng để phục vụ du khách tham quan khu du lịch sinh thái Bù Đốp

Bù Ðốp mở đường du lịch sinh thái

Để đảm bảo thu ngân sách năm 2016 và những năm tiếp theo, UBND huyện Bù Đốp vừa đầu tư 12 tỷ đồng để nâng cấp mở rộng đường và bãi cầu cho khu du lịch sinh thái trên lòng hồ thủy điện Cần Đơn. Trong số 12 tỷ đồng có 3 tỷ dành cho việc nâng cấp 3km đường đất đỏ thành đường nhựa từ ấp 6 đến bến du thuyền trên sông Đắk Quýt và lòng hồ thuỷ điện Cần Đơn. 9 tỷ đồng còn lại dành cho việc xây dựng bãi cầu để phục vụ khách tham quan ra vào bằng du thuyền.

Nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch

Nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch

Trên địa bàn Bình Phước có rất nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh được công nhận là di tích cấp tỉnh, quốc gia. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau nên hoạt động du lịch ở Bình Phước hết sức èo uột, thiếu hạ tầng do chưa đầu tư để ngành này trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Để đánh thức tiềm năng du lịch, UBND tỉnh đã có nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút nhà đầu tư khi đến Bình Phước.

Di tích Bình Phước

Bình Phước là một địa bàn chiến lược quan trọng về quân sự, kinh tế và văn hóa - xã hội trong suốt cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Ngay nay, nơi đây còn để lại nhiều dấu tích của một thời đấu tranh anh dũng

 

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....