02:20 ICT Thứ hai, 25/09/2017
Mỗi người đàn bà đều có một nét đẹp quyến rũ và kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh (Joanna Ballie)Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Từ nhiều năm nay, bản sắc văn hóa cồng chiêng của người S’tiêng tại huyện Bù Đốp luôn được gìn giữ và phát huy. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của già làng, trưởng bản. Họ không chỉ giữ gìn các bộ cồng chiêng mà còn truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Không cấp phép, tổ chức lễ hội vì mục đích trục lợi

Không cấp phép, tổ chức lễ hội vì mục đích trục lợi

Ngày 13/1 vừa qua, Bộ VH,TT&DL đã ra chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, tổ chức và thực hiện nếp sống văn minh trong hoạt động lễ hội năm 2016.

Lễ hội văn hóa ẩm thực và trang phục của đồng bào dân tộc S'Tiêng

Ban Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu bảo tồn và phát huy trang phục, ẩm thực truyền thống của người S’Tiêng tỉnh Bình Phước” vừa phối hợp Sở KH&CN, Sở VH-TT&DL, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước và huyện Bù Đăng tổ chức lễ hội truyền thống văn hóa ẩm thực và trang phục của đồng bào dân tộc S’Tiêng tại sóc Bom Bo.

Nhà hàng Sơn La đoạt giải nhất Kiến trúc xanh của Hội kiến trúc sư Việt Nam

Giải thưởng Kiến trúc xanh-Spec Go Green Awards được tổ chức mỗi năm/lần, nhằm khuyến khích những đồ án sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng và mang tính xã hội nhân văn bền vững

 

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....