18:32 EDT Thứ tư, 23/05/2018
Tôi có nơi ẩn náu tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh/chị em của tôi, điều này khiến tôi cảm thấy mình luôn biết mình thuộc về nơi đâu (Jose CarrerasBài chiêng mừng khách được người S’tiêng biểu diễn tại sự kiện ngôi làng ASEAN

Cồng chiêng người S’tiêng tham gia sự kiện Ngôi làng ASEAN - TP. Hồ Chí Minh 2017

Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017) và 22 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp Tổng Lãnh sự quán các nước ASEAN tổ chức sự kiện Ngôi làng ASEAN - thành phố Hồ Chí Minh 2017. Đây là sự kiện chính trị đối ngoại, sân chơi giao lưu văn hóa, xúc tiến thương mại, du lịch của 10 quốc gia khối ASEAN lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 21 đến 24-9.

Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Giữ gìn văn hóa cồng chiêng

Từ nhiều năm nay, bản sắc văn hóa cồng chiêng của người S’tiêng tại huyện Bù Đốp luôn được gìn giữ và phát huy. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của già làng, trưởng bản. Họ không chỉ giữ gìn các bộ cồng chiêng mà còn truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Không cấp phép, tổ chức lễ hội vì mục đích trục lợi

Không cấp phép, tổ chức lễ hội vì mục đích trục lợi

Ngày 13/1 vừa qua, Bộ VH,TT&DL đã ra chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, tổ chức và thực hiện nếp sống văn minh trong hoạt động lễ hội năm 2016.

Lễ hội văn hóa ẩm thực và trang phục của đồng bào dân tộc S'Tiêng

Ban Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu bảo tồn và phát huy trang phục, ẩm thực truyền thống của người S’Tiêng tỉnh Bình Phước” vừa phối hợp Sở KH&CN, Sở VH-TT&DL, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước và huyện Bù Đăng tổ chức lễ hội truyền thống văn hóa ẩm thực và trang phục của đồng bào dân tộc S’Tiêng tại sóc Bom Bo.

Nhà hàng Sơn La đoạt giải nhất Kiến trúc xanh của Hội kiến trúc sư Việt Nam

Giải thưởng Kiến trúc xanh-Spec Go Green Awards được tổ chức mỗi năm/lần, nhằm khuyến khích những đồ án sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng và mang tính xã hội nhân văn bền vững

 

Thư viện Video

Loading the player...

Thư viện Hình ảnh

Tin mới nhất

Chuyên mục

....