Nếu bạn không bảo quản thực phẩm đúng cách thì sẽ giảm thời hạn sử dụng và làm mất đi giá trị dinh dưỡng, thậm chí gây hại cho sức khỏe.
Bột thường được đóng gói trong bao bì giấy và mọi người đặt nó vào trong tủ. Nhưng điều này có thể làm giảm thời hạn sử dụng. Đối với bột mì, bạn phải giữ trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Không bao giờ để bột mỳ ở nhiệt độ phòng, vì hàm lượng dầu cao sẽ làm cho nó bị ôi. Ngoài ra, tốt nhất là sử dụng bột trong vòng vài tháng sau khi mua.
Bánh mì là một món ăn sáng quen thuộc của nhiều gia đình. Nhiều người thường để nó trong tủ lạnh, điều này hoàn toàn sai lầm. Bột mì để làm bánh mì chứa tinh bột và khi tinh bột tiếp xúc với độ ẩm, nó bị phá vỡ và làm cho bánh mì khô nhanh chóng. Luôn luôn giữ bánh mì ở nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
lạnh
Bánh mì là một món ăn sáng quen thuộc của nhiều gia đình. Nhiều người thường để nó trong tủ lạnh, điều này hoàn toàn sai lầm. Bột mì để làm bánh mì chứa tinh bột và khi tinh bột tiếp xúc với độ ẩm, nó bị phá vỡ và làm cho bánh mì khô nhanh chóng. Luôn luôn giữ bánh mì ở nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
lạnh
Nguồn tin: phunubinhphuoc.org.vn