Thứ năm, 22/02/2024, 03:48

Bình Phước: Khai mạc Ngày hội gia đình với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”

BPO - Sáng nay 26-5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XI năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc” tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Dự lễ có Phó chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Kiều Linh; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Văn Chung cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố và 22 gia đình tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn gia đình trong tỉnh.

Toàn cảnh các đại biểu, gia đình và khán giả tham gia ngày hội
Các gia đình tham gia ngày hội

 

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng tại ngày hội

 

Một tiết mục dự thi của đơn vị huyện Lộc Ninh

Ngày hội gia đình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam 28-6 hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề ổn định, củng cố và xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tôn vinh các gia đình thời gian qua đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đồng thời, tạo không gian vui tươi, đầm ấm để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con cái, phát triển sản xuất, xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng ban tổ chức ngày hội gia đình Nguyễn Khắc Vĩnh phát biểu khai mạc ngày hội

 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn và các gia đình tham gia ngày hội

 

Ban tổ chức ngày hội gia đình tặng hoa cho tổ trọng tài

Tham gia ngày hội, các gia đình tranh tài ở 2 phần thi. Phần thi “Gia đình tài năng” diễn ra sáng nay với nhiều tiết mục ấn tượng về các chủ đề: Yêu thương và chia sẻ; Gia đình nhỏ, hạnh phúc to; Gia đình - nơi ta tìm về; Gia đình yêu thương - bình an - hạnh phúc...

Anh Nguyễn Đức Tài đến từ huyện Bù Gia Mập cho biết: “Đây là lần đầu tiên gia đình tôi tham gia ngày hội. Chúng tôi dự thi tiểu phẩm “Ước mơ của mẹ” với thông điệp tiếp nối ước mơ cho những người mẹ, những người phụ nữ yếu thế trong xã hội. Tham gia ngày hội, gia đình tôi được trải nghiệm thú vị từ các tình huống của đơn vị bạn đem lại, từ đó học hỏi thêm và nâng cao hơn đời sống tinh thần, cũng như mong muốn tuyên truyền đến mọi người về vai trò của gia đình trong xã hội hiện nay”.

Chiều nay, các gia đình sẽ tiếp tục tranh tài ở phần thi “Gia đình vui khỏe” với các nội dung: Vượt chướng ngại vật, ném bóng vào rổ, cướp cờ và nhảy bao bố.

Ban tổ chức tặng giấy khen và hoa cho các đơn vị đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn

Kết thúc ngày hội, giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Hớn Quản; giải nhì thuộc về huyện Bù Gia Mập và Đồng Phú. Thành phố Đồng Xoài, huyện Chơn Thành và thị xã Phước Long đồng giải ba. Giải khuyến khích thuộc về huyện Bù Đốp, Bù Đăng, Lộc Ninh, Phú Riềng và thị xã Bình Long.


Nguồn tin: Báo Bình Phước

VĂN BẢN MỚI

1058/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 31 | lượt tải:24

176/KH-BTV

Kế hoạch phát động thi đua năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 37 | lượt tải:27

171/KH-BTV

Kế hoạch hưởng ứng cuộc thi sáng tác về phụ nữ/Người mẹ Việt Nam

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 27 | lượt tải:13

1041/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền hưởng ứng phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 27 | lượt tải:9

1040/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 và Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 20/11/2023 của BCH Đảng bộ tỉnh

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 26 | lượt tải:10
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,135
  • Tháng hiện tại79,518
  • Tổng lượt truy cập5,857,434
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây