Thứ năm, 25/04/2024, 03:03

Bù Đốp có hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công đoàn viên tham gia nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng 06/3/2024, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Họp mặt – nói chuyện chuyên đề “Duy trì và phát huy những phẩm chất đạo đức truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay”. Về dự buổi họp mặt gồm có các đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Văn Công Danh - HUV, PCTUBND huyện, trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện, LĐLĐ huyện; Nữ trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Chủ tịch/phó chủ tịch các công đoàn trực thuộc; cán bộ nữ công tác tại Công an huyện, BCHQS huyện, Chi hội Nữ kháng chiến.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe ôn lại truyền thống 114 ngày Quốc tế phụ nữ, sự cống hiến của nữ giới trong lịch sử đấu tranh giữ nước và trong quá trình hội nhập, phát triển. Sự tham gia, đóng góp của các cấp Hội phụ nữ, Công đoàn trong toàn huyện đối với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả của Hội LHPN huyện Bù Đốp trong công tác phối hợp hoạt động của các ban, ngành, đoàn thể huyện, mối đoàn kết của tập thể Ban chấp hành nỗ lực khắc phục khó khăn, cần cù lao động, sản xuất, vừa chăm lo cuộc sống gia đình vừa tích cực tham gia các hoạt động hội. Ngày càng nhiều các hoạt động, các công trình, phần việc của Hội mang tính thiết thực đến gần với chị em phụ nữ như: nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi; chăm lo hỗ trợ cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn; chương trình đồng hành cùng phụ nữ vùng biên, hỗ trợ giúp hội viên thoát nghèo bền vững thông qua hoạt động hỗ trợ tiếp cận các nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội, vốn xoay vòng ... để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế. Tích cực tham gia các hoạt động cùng chính quyền đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh Nhân dân vững chắc. Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương, Thường trực Huyện ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện đã gửi đến toàn thể các chị em những lẵng hoa tươi thắm.
.
Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Lê Thanh Nga – Giảng viên chính, Nguyên phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Phân hiệu học viện phụ nữ Việt Nam đã chia sẻ chuyên đề “Duy trì và phát huy những phẩm chất đạo đức truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay” với nhiều nội dung thiết thực, bổ ích, nhất là các nội dung liên quan đến xây dựng người phụ nữ Việt Nam có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước” để chị em tiếp tục rèn luyện, cống hiến, tích cực tham gia các hoạt động do cấp ủy, tổ chức Đảng, Hội các cấp triển khai, phát động.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
 Tường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng
 
Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện tặng hoa chúc mừng cho 02 đơn vị
 
Lãnh đạo Huyện Bù Đốp tặng hoa chúc mừng cho báo cáo viên

Nguồn tin: Thái Trang - Hội LHPN huyện Bù Đốp

VĂN BẢN MỚI

1093/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 120 năm sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng (02/4/1904 – 02/4/2024)

Thời gian đăng: 06/03/2024

lượt xem: 59 | lượt tải:43

1058/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 93 | lượt tải:51

176/KH-BTV

Kế hoạch phát động thi đua năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 134 | lượt tải:70

171/KH-BTV

Kế hoạch hưởng ứng cuộc thi sáng tác về phụ nữ/Người mẹ Việt Nam

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 75 | lượt tải:29

1041/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền hưởng ứng phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 84 | lượt tải:18
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay2,339
  • Tháng hiện tại118,059
  • Tổng lượt truy cập6,119,403
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây