Chi Hội phụ nữ ấp Đông Hồ - xã Tân Hưng – Huyện Hớn Quản sinh hoạt chuyên đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Thứ năm - 09/05/2019 04:36 788 0
Sáng ngày 08/5/2019, Chi Hội phụ nữ ấp Đông Hồ - xã Tân Hưng – Huyện Hớn Quản tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác; Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Hội LHPN huyện Hớn Quản và đại diện các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương và trên 70 hội viên phụ nữ tham dự.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi Hội ấp Đồng Hồ - Tân Hưng - Hớn Quản
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi Hội ấp Đồng Hồ - Tân Hưng - Hớn Quản
Tại buổi sinh hoạt, Chị Nguyễn Xuân Hằng - Chi Hội trưởng phụ nữ ấp Đông Hồ - xã Tân Hưng - huyện Hớn Quản đã triển khai các nội dung về chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”: An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình (phòng chống bạo lực gia đình; xâm hại phụ nữ, trẻ em; phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; phòng chống suy dinh dưỡng; chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em; An toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội, về môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, an toàn trên môi trường mạng; An toàn trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm.
Nhân dịp này, chi Hội phụ nữ ấp Đông Hồ - xã Tân Hưng đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ trong ấp và đại biểu tham dự “nuôi heo đất” để hỗ trợ cho 01 chị hội viên bị teo 02 quả thận. Tại đây, Bí thư Chi bộ ấp đã cùng với các tổ trưởng của Chi Hội phụ nữ ấp, khui heo đất ngay tại buổi sinh hoạt, kết quả được 1.618.000đ và số tiền này đã được trao tận tay cho gia đình để trị bệnh cho chị. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm động viên giúp đỡ cho hội viên phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo có thêm điều kiện để điệu trị bệnh vượt khó vươn lên.

Bí thư Chi bộ ấp cùng với Chi Hội phụ nữ khui heo đất ngay tại buổi sinh hoạt
 

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc