CHỊ NGUYỄN THỊ GIANG – CHI HỘI TRƯỞNG PHỤ NỮ LUÔN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Chủ nhật - 21/06/2020 23:35 1.325 0
Với những nổ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của mình, chị Nguyễn Thị Giang - sinh năm 1975, Chi hội trưởng Chi hội 2, Hội LHPN xã Long Bình là một người luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp Hội phát động và đã đạt được kết quả cao. Không chỉ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc của thôn mà chị còn thể hiện vai trò Chi hội trưởng tiêu biểu, một hội viên tích cực và gương mẫu, chị luôn sát cánh cùng chị em để đưa phong trào phụ nữ ngày càng đi lên.
Để giúp đỡ chị em phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống, bản thân chị đã trực tiếp hướng dẫn chị em cách chăn nuôi, chăm sóc vườn cho hiệu quả, đạt năng suất cao. Khi các chị em không có vốn làm ăn, chị luôn quan tâm tạo điều kiện cho các chị em mượn vốn không tính lãi hàng năm với số tiền trên 20 triệu đồng, bản thân chị đã cùng Câu lạc bộ “5 không 3 sạch”, thường xuyên thăm hỏi kịp thời, chị em ốm đau gặp hoạn nạn. Ngoài ra, chị còn làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo, gương mẫu ủng hộ trẻ em tàn tật, động viên người già neo đơn, gần gũi và chia sẻ kịp thời những chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hàng năm trên 10 triệu đồng, vận động chị em tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, vừa luyện tập sức khỏe, vừa thu hút chị em tham gia xây dựng Chi hội ngày càng phát triển.
Không chỉ tích cực trong công tác Hội mà chị còn là tấm gương tiêu biểu cho chị em phụ nữ noi theo, học hỏi trong “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chị sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học, để có thời gian tham gia công tác Hội và chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Đến nay chị có 02 đứa con đều chăm ngoan, học giỏi và thành tài.
22 06 2020 16 1
                                           Chị Nguyễn Thị Giang đang chăm sóc đàn heo nhà mình
Bên cạnh đó, chị còn tiêu biểu trong tham gia phát triển kinh tế gia đình, chị chăn nuôi heo, chăm sóc và thu hoạch 03 ha cao su. Hàng năm với tổng thu nhập của gia đình chị lên đến trên 250 triệu đồng.
Nhắc đến chị Giang, chị Nguyễn Thị Thi - Chủ tịch Hội LHPN xã Long Bình cho biết, chị Giang là người luôn vui vẻ hòa đồng, luôn có trách nhiệm trong công việc, đặc  biệt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Với tinh thần vui vẻ, cởi mở, thân thiện và đặc biệt luôn yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ mọi người, nên chị Nguyễn Thị Giang luôn được mọi người thương yêu, quý mến và là tấm gương để mọi người noi theo.
 

Nguồn tin: Vương Liên - Hội LHPN huyện Phú Riềng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123/BTV-TGCS

Vv tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

lượt xem: 18 | lượt tải:15

113/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phan Đăng Lưu

lượt xem: 25 | lượt tải:26

112/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền bảo vệ môi trường

lượt xem: 27 | lượt tải:30

Số: 1829/BTV

V/v Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm ngày tái tập tỉnh Bình Phước

lượt xem: 104 | lượt tải:77

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 407 | lượt tải:126
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,524
  • Tháng hiện tại62,396
  • Tổng lượt truy cập2,982,205
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây