Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 16/09/2021 22:25 214 0

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Bù Đốp tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga tặng quà lưu niệm chúc mừng đại hội

Đại hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại 7 điểm cầu. Tham dự tại điểm cầu trung tâm, có bà Nguyễn Thị Hằng Nga, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước; Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân. Đại hội kết nối với 6 điểm cầu tại 6 đơn vị các xã với 130 đại biểu đại diện cho 9.859 hội viên được triệu tập tham dự. 

Nhiệm kỳ 2016-2021, các chỉ tiêu của nghị quyết Đại hội khóa X của Hội LHPN huyện đề ra đều đạt và vượt. Trong đó, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với các cuộc vận động và học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được triển khai sâu rộng, hiệu quả.

Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga trao tặng bằng khen của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2021-2026 

Từ hoạt động các mô hình, câu lạc bộ, hàng năm các cấp hội đã thực hiện được 64 công trình trị giá 690 triệu đồng. Hội đã vận động hơn 1 tỷ 565 triệu đồng xây dựng 32 nhà tình thương và tặng 134 sổ tiết kiệm; xây dựng được 35 địa chỉ nhân đạo, hỗ trợ 35 chị có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 250 triệu đồng; thực hiện hũ gạo tình thương được 12.742 kg gạo, hỗ trợ 883 lượt phụ nữ nghèo khó khăn; vận động hỗ trợ phòng, chống Covid-19 với số tiền 812 triệu đồng. 

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua và nhiệm vụ của hội nhiệm kỳ 2016-2021

Trong nhiệm kỳ, đã có 6.125 chị khá giúp 2.450 lượt chị khó khăn để phát triển kinh tế, tiết kiệm trên 4,2 tỷ đồng giúp 483 chị vay phát triển sản xuất; phối hợp mở 20 lớp học nghề nông thôn cho 670 người tham gia, giới thiệu việc làm cho 1.170 chị có công ăn việc làm ổn định. 

Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ, cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt định kỳ còn hạn chế; các nội dung triển khai chưa được đa dạng, phong phú; trình độ kiến thức của một số cán bộ hội còn hạn chế; công tác tổng kết, đánh giá nhân rộng các mô hình tiêu biểu chưa kịp thời… Đó cũng là những nội dung được đại hội nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá để rút kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

Ban chấp hành Hội LHPN huyện Bù Đốp khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 thành viên ra mắt đại hội

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN huyện Bù Đốp đề ra 11 chỉ tiêu cụ thể. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đại biểu, 5 đại biểu vào Ban thường vụ. Bà Đỗ Thị Như tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội bầu đoàn đại biểu gồm 13 người (trong đó dự khuyết 2 đại biểu) đi dự đại hội cấp trên.

Nguồn tin: Cao Thị Hồng Lê - Hội LHPN huyện Bù Đốp (Trích dẫn https://baobinhphuoc.com.vn/)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

514/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

lượt xem: 18 | lượt tải:13

486/BTV-TGCS

Về việc triển khai cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài"

lượt xem: 278 | lượt tải:28

451/BTV-TGCS

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

lượt xem: 72 | lượt tải:20

452/BTV-TGCS

V/v phát động chương trình "Áo dài yêu thương"

lượt xem: 406 | lượt tải:25

443/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

lượt xem: 67 | lượt tải:26
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay3,855
  • Tháng hiện tại5,710
  • Tổng lượt truy cập4,074,091
8/3
Dự án 8
du an 8
phu nu noi loi hay
 KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
      

face1
 
download


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây