Đồng Phú họp mặt Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ tư - 12/10/2022 05:32 56 0
Ngày 9-10, Hội LHPN huyện Đồng Phú tổ chức buổi họp mặt Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022. Dự buổi họp mặt có đồng chí Ngô Thị Thanh Chung - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, Phụ nữ luôn giữ vị trí quan trọng, có những đóng góp to lớn, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đó, các thể hệ phụ nữ huyện Đồng Phú ngày càng khẳng định vị thế của mình. Các cấp Hội tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, vận động thực hiện bình đẳng giới, ứng dụng KHCN, tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh, vận động các nguồn lực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế sau đại dịch Covid- 19...
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Thị Thanh Chung- UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác hội và phong trào Phụ nữ trong thời gian qua. Đặc biệt, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, khơi dậy nội lực, tinh thần gương mẫu, sáng tạo góp phần quan trọng đưa 10/10 xã đạt chuẩn NTM, trong đó có 2 xã NTM nâng cao và hoàn thành các tiêu chí để huyện đạt chuẩn NTM.  Tiếp tục kế thừa và phát huy những thành đó, các cấp Hội phụ nữ trong huyện tiếp tục giữ gìn, phát huy và khơi dậy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, tích cực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, tự tin, sáng tạo, nhằm đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
 
UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Ngô Thị Thanh Chung (thứ 2 từ phải sang) thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng lẵng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tri ân các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 2 đồng chí.
 
 Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng kỷ niệm chương cho 2 đồng chí

Tri ân các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ

 

Nguồn tin: Khắc Bảy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

376/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Ấp Bắc

lượt xem: 21 | lượt tải:23

379/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 24 | lượt tải:29

378/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

lượt xem: 32 | lượt tải:14

377/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày ký hiệp định Paris

lượt xem: 25 | lượt tải:20

366/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người"

lượt xem: 33 | lượt tải:23
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay1,871
  • Tháng hiện tại19,559
  • Tổng lượt truy cập3,661,000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây