Gặp mặt 79 đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 01/10/2020 22:02 492 0

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tối nay 1-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức gặp mặt 79 nữ đại biểu tham dự đại hội.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; lãnh đạo UBND tỉnh; một số sở, ban, ngành cùng dự.

Thời gian qua, công tác cán bộ nữ luôn được tỉnh Bình Phước quan tâm tạo điều kiện. Thể hiện trong công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo ở các cơ quan của Đảng, Nhà nước. Nhất là việc tham gia vào cấp ủy, HĐND các cấp.

Nhìn chung, khi được quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm, hầu hết cán bộ nữ đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ trong từng lĩnh vực công tác, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Theo báo cáo, tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 có 350 đại biểu chính thức, trong đó có 79 đại biểu nữ, chiếm gần 22,6%.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ cho sự phát triển của tỉnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi khẳng định, những kết quả đạt được trong công tác cán bộ nữ ở Bình Phước thời gian qua chính là sự kế thừa của những nhiệm kỳ trước. Điều đó cho thấy, công tác này được tỉnh quan tâm bằng chiến lược dài hạn. Đồng thời là sự nỗ lực rất lớn của các cán bộ nữ trong học tập và thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi nhấn mạnh, việc nhiều cán bộ nữ đang giữ các vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng. Phụ nữ vừa hoàn thành thiên chức của người phụ nữ vừa rèn luyện học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt 79 nữ đại biểu dự buổi gặp mặt, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và dành tình cảm rất lớn đối với đội ngũ cán bộ nữ các cấp của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời khẳng định, vị thế của phụ nữ ngày càng được nâng lên nhưng chắc chắn rằng, nếu mỗi phụ nữ không phấn đấu thì dù có tạo điều kiện bao nhiêu nữa thì cũng khó mà nắm bắt được cơ hội.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng mong muốn, tại đại hội lần này các nữ đại biểu tập trung trí tuệ thảo luận và có những quyết định đúng đắn để góp phần vào sự thành công chung của đại hội.


Các nữ đại biểu nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã tặng lẵng hoa chúc mừng và trao những phần quà ý nghĩa để động viên các nữ đại biểu về tham dự sự kiện quan trọng này.

Nguồn tin: Bùi Thị Loan - Hội LHPN tỉnh (Trích dẫn baobinhphuoc.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

514/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

lượt xem: 7 | lượt tải:7

486/BTV-TGCS

Về việc triển khai cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài"

lượt xem: 146 | lượt tải:24

451/BTV-TGCS

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

lượt xem: 65 | lượt tải:19

452/BTV-TGCS

V/v phát động chương trình "Áo dài yêu thương"

lượt xem: 257 | lượt tải:22

443/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

lượt xem: 61 | lượt tải:22
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay2,985
  • Tháng hiện tại93,292
  • Tổng lượt truy cập4,042,026
8/3
Dự án 8
du an 8
phu nu noi loi hay
 KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
      

face1
 
download


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây