Hưởng ứng Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm”, sáng ngày 22/3/2024, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024. Về dự tập huấn có đồng chí Trương Thị Hồng Anh – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Điểu Ken - Quản lý điều hành khoa Y tế công cộng, Dinh dưỡng và An toàn thực phẩmh - Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập; Các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, Chi hội trưởng, hội viên, phụ nữ nữ chủ doanh nghiệp hoặc thành viên, hợp tác xã, tổ hợp tác và hội viên phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp có 60 chị tham gia.
Hội nghị được đồng chí Điểu Ken chi sẻ, hướng dẫn về: Các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; cách chọn mua thực phẩm an toàn; đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm. Đặc biệt là cách chế biến thực phẩm an toàn và nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.nh
Hội nghị được đồng chí Điểu Ken chi sẻ, hướng dẫn về: Các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; cách chọn mua thực phẩm an toàn; đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm. Đặc biệt là cách chế biến thực phẩm an toàn và nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.nh
Nguồn tin: Hội LHPN huyện Bù Gia Mập