Thứ bảy, 23/09/2023, 14:23

Hội LHPN huyện Chơn Thành đồng hành cùng con em cán bộ Hội học ngoại ngữ

Trong công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập và phát triển, hơn lúc nào hết, ngoại ngữ và tin học có vai trò quan trọng trong cuộc sống đặc biệt là trong quá trình khởi nghiệp của con em chúng ta. Trong những năm qua, ngoài việc cho con em học ngoại ngữ tại trường phổ thông thì hầu hết các bậc phụ huynh đều quan tâm đến việc tạo điều kiện cho con em mình được sớm làm quen với ngoại ngữ ngay từ khi trẻ học trong các trường mầm non.
Sau khi tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, thấu hiểu và chia sẻ với chị em cán bộ Hội LHPN huyện nhà, đặc biệt là các chị em cán bộ chi, tổ hội ngày đêm vất vả tham gia công tác Hội với mức phụ cấp rất thấp nhưng vẫn đam mê, cháy hết mình cho phong trào Hội và nhiều chị không có đủ kinh phí để cho con theo học các lớp bồi dưỡng thêm kiến thức ngoài nhà trường, trong đó có Tiếng Anh.
Từ thực tế đó, sáng ngày 07/8/2022, BCH Hội LHPN huyện đã ra mắt Chương trình: “Hội LHPN huyện Chơn Thành đồng hành cùng con em cán bộ Hội học ngoại ngữ” với đơn vị tài trợ là Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ, một trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín, chất lượng, có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội tại địa phương. Trung tâm đã đóng chân trên địa bàn thị trấn Chơn Thành hơn 7 năm qua và còn là một trong những đơn vị tiên phong tham gia FESTIVAL ENGLISH 2021 - Hội thi “Tiếng Anh trẻ em toàn quốc 2021” và vinh dự là đơn vị đăng cai khu vực Bình Phước.
Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc (thứ 3 từ phải sang) - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng cho Thường trực Hội LHPN huyện và BGĐ Trung tâm
Chương trình đồng hành lần này, con em Cán bộ Hội Phụ nữ huyện Chơn Thành từ chi Hội Trưởng, chi hội phó trở lên nếu có nhu cầu đăng ký học tập tại Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ sẽ được nhận một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho khóa học 6 tháng (50% học phí), ngoài ra các con còn được nhận một phần quà tiếp theo là một khóa học đặc biệt đó là học toán bằng tiếng Anh (Math in English) do đích thân Thạc sĩ Trần Minh Tân - Giám đốc trung tâm đã từng học 8 năm ở nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
Hiện nay Trung tâm cũng đang dạy miễn phí cho 2 bé ở Khu phố Trung Lợi, Thị trấn Chơn Thành mồ côi cả cha lẫn mẹ, ngoài ra Trung tâm còn có chính sách miễn giảm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác.
Quang cảnh buổi ra mắt “Hội LHPN huyện Chơn Thành đồng hành
cùng con em cán bộ Hội học ngoại ngữ”
Có thể nói đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ đã ưu ái dành cho con em cán bộ các cơ sở Hội thuộc Hội LHPN huyện Chơn Thành.
 
Thầy Trần Minh Tân - GĐ Trung tâm đang trực tiếp tổ chức hoạt động
giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học sinh
 
Các em học sinh đang tham gia học tập tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 
Các em học sinh đang học chương trình Anh Văn bản ngữ
do giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

 

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Chơn Thành

VĂN BẢN MỚI

141 /KH-BTV

Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến

Thời gian đăng: 23/08/2023

lượt xem: 424 | lượt tải:28

785/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X; kỷ niệm78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thời gian đăng: 13/08/2023

lượt xem: 60 | lượt tải:39

773/BTV-TGCS

V/v tăng cường tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 50 | lượt tải:11

772/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:34

756/BTV-TGCS

V/v hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Thời gian đăng: 03/08/2023

lượt xem: 70 | lượt tải:35
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay3,356
  • Tháng hiện tại63,038
  • Tổng lượt truy cập4,610,110
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây