Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phướchttps://phunubinhphuoc.org.vn/uploads/banner-2023-ok.jpg
Hội LHPN huyện Hớn Quản tổ chức về nguồn và giao lưu mô hình phụ nữ khởi nghiệp nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Thứ bảy - 01/03/2025 04:25 15
Ngày 01/3/2025, Hội LHPN huyện Hớn Quản tổ chức chương trình kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chuỗi hoạt động về nguồn và giao lưu mô hình phụ nữ khởi nghiệp tại thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tham dự cùng đoàn có ông Phạm Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Ông Phạm Thành Chung- PBT. Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
Tại hoạt động về nguồn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của phụ nữ trong việc đấu tranh cho quyền lợi và bình đẳng giới. Các tầng lớp phụ nữ đã và đang góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Hội đã viếng thăm và bày tỏ lòng tôn kính, tri ân đến nhà Nho yêu nước thương dân Nguyễn Sinh Sắc, một người có nhân cách bình dị, thanh cao và vô cùng tôn quý. Suốt cuộc đời, cụ Nguyễn Sinh Sắc luôn hết lòng lo cho nước cho dân, không ham danh lợi, là một nhà Nho được rất nhiều người dân yêu quý. Thăm khu di tích lịch sử Xẻo Quýt nơi mà từ năm 1960 đến năm 1975 Tỉnh ủy Kiến Phong (nay là Đồng Tháp) đã chọn nơi đây làm căn cứ để lãnh đạo nhân dân tỉnh nhà góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Đoàn viếng thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Đoàn chụp hình lưu niệm tại khu di tích Xẻo Quýt
Kết thúc chương trình, Hội LHPN huyện giao lưu và tham quan mô hình khởi nghiệp của phụ nữ thành phố Cao Lãnh với các sản phẩm làm từ các loại trái cây, rau củ, thảo mộc. Với những sản phẩm này, bên cạnh cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tùy theo loại còn chứa nhiều hoạt chất sinh học có lợi nhiều mặt khác nhau cho sức khỏe người sử dụng./.