HỘI LHPN HUYỆN LỘC NINH RA MẮT MÔ HÌNH “PHỤ NỮ NHÂN ÁI”

Chủ nhật - 28/10/2018 22:37 660 0
Ngày 04/9/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức chương trình ra mắt mô hình “Phụ nữ nhân ái” huyện Lộc Ninh năm 2018. Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Thoại – Chủ tịch Hội Chủ thập đỏ huyện và đồng chí Phạm Thị Thúy Phượng – Chủ tịch Hội LHPN huyện.
HỘI LHPN HUYỆN LỘC NINH RA MẮT MÔ HÌNH “PHỤ NỮ NHÂN ÁI”
       Mô hình “Phụ nữ Nhân ái” với hai Câu lạc bộ đó là: CLB “Hỗ trợ mai táng cho người già không nơi nương tựa, đơn thân” với 169 thành viên là các chị em phụ nữ có tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng đóng góp và giúp đỡ chi phí, nấu ăn đám tang cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và các thảm họa khác gây ra, là những người có cùng nguyện vọng và điều kiện tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện với tinh thần tự nguyện vận động mọi người hỗ trợ về dịch vụ mai táng cho gia đình khó khăn yếu thế, các trường hợp già yếu đơn thân, không nơi nương tựa.
        Câu lạc bộ thứ hai là CLB “Phụ nữ có nhóm máu chuyên cho” với 86 thành viên là phụ nữ có nhóm máu O được thành lập và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, phối hợp, có đơn đăng ký tham gia và chịu sự quản lý, điều hành của Hội LHPN huyện Lộc Ninh, luôn sẵn sàng truyền máu cứu người hỗ trợ cho nạn nhân là phụ nữ, trẻ em bị tai nạn giao thông và các thương tích do thảm họa khác gây ra; vận động tổ chức, cá nhân tham gia trợ giúp người bệnh cần truyền máu.
 
Description: Trong hình ảnh có thể có: 30 người, bao gồm Linh Nguyen, Thúy Hằng Nguyễn, Phượng Vỹ và Mai Huệ MC, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Mô hình “Phụ nữ nhân ái” do Hội LHPN huyện Lộc Ninh được thành lập là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân huyện Lộc Ninh nói chung dành cho những mảnh đời bất hạnh cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Quyết định của Ban chủ nhiệm  mô hình “Phụ nữ nhân ái”  được trao cho đồng chí Nguyễn Thị Xuân Linh – PCT Hội LHPN huyện và 18 thành viên là Chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn trong toàn huyện.
 
Description: Trong hình ảnh có thể có: 24 người, bao gồm Thúy Hằng Nguyễn, Linh Nguyen và Phượng Vỹ, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
  

Nguồn tin: phunubinhphuoc.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 201 | lượt tải:74

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 235 | lượt tải:92

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 264 | lượt tải:71

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 344 | lượt tải:111

Công văn số: 1217/BTV

CV V/v gửi đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

lượt xem: 339 | lượt tải:145
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,527
  • Tháng hiện tại89,136
  • Tổng lượt truy cập2,146,071
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây