HỘI LHPN THỊ XÃ BÌNH LONG GIÁM SÁT CÁC NHÓM GIỮ TRẺ TƯ NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN LỘC

Thứ hai - 16/09/2019 02:29 173 0
Ngày 05/9/2019, Hội LHPN thị xã Bình Long tổ chức kiểm tra, giám sát các nhóm trẻ tư nhân trên địa bàn phường An Lộc, mời đồng chí Trần Thanh Hoa - PCT UBMTTQ thị xã làm trưởng đoàn, Hội LHPN thị xã làm phó đoàn cùng các thành viên của các cơ quan, ban ngành gồm Thị đoàn, Liên đoàn Lao động, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ-TB&XH đi kiểm tra thực tế 01 Trường Mầm non tư thục và 01 điểm giữ trẻ tư nhân trên địa bàn phường An Lộc, đồng thời làm việc với UBND phường.
Đoàn giám sát làm việc với UBND phường An Lộc
Đoàn giám sát làm việc với UBND phường An Lộc
Qua kiểm tra 01 Trường mầm non tư thục tại khu phố Phú Trung và 01 nhóm trẻ tại khu phố An Bình đều có những sai phạm chung: Chưa có quyết định thành lập, không có giáo án lên lớp, các cô giáo chưa được khám sức khỏe định kỳ…
Theo báo cáo của UBND phường An Lộc, hiện nay trên địa bàn phường có 05 nhóm trẻ và 1 Trường Mầm non tư thục tại các khu phố An Bình, Phú Sơn, Phú Bình, Phú An, Phú Trung với tổng số 163 cháu.
Trong buổi làm việc với Đoàn giám sát của thị xã, đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường An Lộc đề nghị cấp trên cần có hướng dẫn cụ thể các văn bản về thành lập các nhóm trẻ để phường có cơ sở pháp lý tổ chức chỉ đạo thực hiện; tổ chức tập huấn cho chủ các nhóm trẻ và giáo viên để đủ điều kiện cấp giấy phép hoạt động.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn giám sát đã ghi nhận các ý kiến kiến nghị của UBND phường và các nhóm trẻ. Đoàn sẽ làm công văn đề nghị phòng giáo dục tổ chức tập huấn kiến thức thành lập các nhóm trẻ tư nhân, trường mầm non cho các cơ sở trên địa bàn.

Nguồn tin: Thu Hiền - Hội LHPN TX Bình Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quyết định số 297/QĐ- BTC

Quyết định ban hành thể lệ Cuộc thi viết về Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016-2020

lượt xem: 72 | lượt tải:21

Công văn số 1064/BTV

Công văn về việc khai thác bộ tài liệu tuyên truyền, phổ biến nội dung Công ước chống tra tấn, và các quy định của pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn

lượt xem: 85 | lượt tải:94

Công văn số 1060/BTV

Công văn phát động cuộc thi "Phụ nữ sáng tạo - phát triển giải pháp giúp cải thiện vệ sinh và nước sạch ứng phó với biến đổi khí hậu và hòa nhập xã hội"

lượt xem: 103 | lượt tải:66

Công văn số 1057/BTV

Công văn triền khai cuộc thi viết Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt việc tốt

lượt xem: 71 | lượt tải:24

Công văn số 208/BTV

Công văn tuyên truyền phòng,chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây nên

lượt xem: 152 | lượt tải:64
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,712
  • Tháng hiện tại62,485
  • Tổng lượt truy cập988,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây