HỘI LHPN TỈNH: LIÊN HOAN TRUYỀN THÔNG SÂN KHẤU HOÁ “UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM, THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM 2019

Thứ tư - 25/09/2019 23:19 415 0
Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và xây dựng "Văn hóa giao thông" trong hội viên, phụ nữ và nhân dân, Ngày 25/9/2019, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Ban Gia đình và xã hội - TW Hội LHPN Việt Nam, Ban An toàn giao thông tỉnh long trọng tổ chức Liên hoan truyền thông sân khấu hóa “Uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông” năm 2019 với sự tham gia của 12 đội tuyên truyền an toàn giao thông, hơn 100 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ và cổ động viên đến từ Hội LHPN các huyện/ thị/ thành Hội và 03 mô hình “Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” xã Tiến Hưng thành phố Đồng Xoài, Xã Long Hưng và Xã Bình Sơn huyện Phú Riềng
Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh trao thưởng cho các đội đạt giải A tại Liên hoan
Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh trao thưởng cho các đội đạt giải A tại Liên hoan
Liên hoan truyền thông sân khấu hóa “Uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông” năm 2019 là nơi kết nối giao lưu, trang bị những thông tin, kiến thức cơ bản, nâng cao vai trò của các cấp Hội Phụ nữ trong công tác tuyên truyền nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của hội viên, phụ nữ và nhân dân đối với việc tìm hiểu và chấp hành pháp luật về ATGT. Đặc biệt trong việc vận động, tuyên truyền "Uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông", góp phần cùng xã hội hạn chế tai nạn giao thông trên 03 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.
mot tiet muc du thi cua cac doi tai lien hoan

Các đội tham gia liên hoan lần này bằng hình thức sân khấu hóa diễn ra gay cấn và sôi nổi qua các tiểu phẩm (Giao thông khóc và cười, lời hối hận muộn màng, Ý nghĩa một lời mời, Nỗi đau không của riêng ai…). Nội dung xoay quanh các quy định của luật giao thông vốn rất khô khan đã trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hơn rất nhiều qua các phần thi tiểu phẩm nói về văn hóa giao thông, những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các văn bản pháp luật liên quan.
        Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải A (đơn vị Hội LHPN TX Bình Long, huyện Bù Đốp); 04 giải B (đơn vị Hội LHPN huyện Đồng Phú, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Mô hình “Uống có trách nhiệm, thực hiện ATGT” Xã Long Hưng - huyện Phú Riềng). Ngoài ra còn có 06 giải khuyến khích và giải diễn viên xuất sắc (Chị Nông Thị Yến - huyện Đồng phú).
 

Nguồn tin: Bùi Loan - Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số 198/BTV

Công văn về việc triển khai Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2020

lượt xem: 6 | lượt tải:6

Công văn số 992/BTV

Công văn tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 8, quốc hội khóa XIV

lượt xem: 22 | lượt tải:12

Công văn số 988/BTV

Công văn tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Phong trào Đồng Khởi (1960-2020) và 60 năm Ngày Chiền thắng Tua Hai (26/01/1960-26/01/2020)

lượt xem: 20 | lượt tải:16

Công văn 982/BTV

Công văn đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống bệnh lở mồm, long móng ở gia súc

lượt xem: 22 | lượt tải:7

Công văn 1475-CV/BTGTU

Công văn về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và xây dựng kế hoạch thực hiện KL của Ban bí thư và Kế hoạch của Tỉnh ủy

lượt xem: 25 | lượt tải:11
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay713
  • Tháng hiện tại42,190
  • Tổng lượt truy cập720,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây