Cuoc thi Phu nu Binh Phuoc

Hội LHPN xã Thanh Lương phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Thứ bảy - 10/09/2022 09:32 63 0
Ngày 8/9/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Hội LHPN - Đoàn TNCS HCM xã Thanh Lương phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, hội viên phụ nữ, Nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự có đồng chí Trần Thanh Hoa - PCT UBMTTQ Việt Nam thị xã Bình Long; đồng chí Võ Văn Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Xuân Trinh - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã và lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, các ban, ngành của xã; Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng Ban công tác mặt trận, đoàn viên, hội viên, phụ nữ và hơn 50 người dân trên địa bàn xã.
 
Toàn cảnh Hội nghị đối thoại
Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội, ANTT 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, đã có 10 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền những vấn đề liên quan đến đường giao thông; sản xuất nông nghiệp; an ninh trật tự, đề nghị xã và thị xã sớm đo đạc chính quy và cấp sổ đỏ…      
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, ANTT trên địa bàn. Những vấn đề phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các cơ quan chức năng làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng tại buổi đối thoại.
 
Hội viên phụ nữ có ý kiến tại Hội nghị đối thoại

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu tại Hội nghị đối thoại
Phát biểu kết luận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Võ Văn Quốc đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền, sẽ có báo cáo, kiến nghị lên cấp trên; đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng thời giao nhiệm vụ trực tiếp cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết những kiến nghị chính đáng của người dân trong thời gian tới và có báo cáo kết quả thực hiện để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên toàn xã.

Nguồn tin: Hội LHPN Thị xã Bình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

305/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành,

lượt xem: 17 | lượt tải:23

304/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền 120 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902 - 2022)

lượt xem: 16 | lượt tải:17

54/KH-BTV

Tổ chức cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Phước lần thứ XI

lượt xem: 100 | lượt tải:37

262/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022)

lượt xem: 48 | lượt tải:36

257/BTV-TGCS

Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Chiến thắng chốt chặn Tàu ô (28/8/1972-28/8/2022)

lượt xem: 53 | lượt tải:38
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay5,008
  • Tháng hiện tại20,352
  • Tổng lượt truy cập3,431,124
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây