Thứ năm, 22/05/2025, 21:09

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn

Ngày 10/3/2024 ,Hội LHPN thị xã Chơn Thành đã tổ chức Chương trình “Tháng 3 yêu thương”, tổ chức tặng quà cho các gia đình phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Thắng.

Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Chị Mạc Thị Thanh Bình -TUV – CT Hội LHPN thị xã phát biểu tại Chương trình.

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành, cùng các nhà tài trợ đã lần lượt trao tặng 100 phần quà (gồm có các nhu yếu phẩm), trị giá khoảng hơn 40 triệu đồng, cho 100 gia đình phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Thắng. Toàn bộ số quà trên được vận động từ Đoàn phật tử thành phố Hồ Chí Minh và chùa Trung An tài trợ. Bên cạnh đó, Thị Hội cũng vận động Bệnh viện Đa khoa An Phú, phường Minh Thành, tặng 100 phiếu khám bệnh tầm soát sức khỏe chuyên sâu tổng quát miễn phí cho 100 hội viên phụ nữ, với tổng kinh phí 189.500.000 đồng.

Chương trình mang đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hội phụ nữ các cấp, nhằm giúp đỡ chị em phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn, bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Mạc Thị Thanh Bình cũng đã tiếp nhận kinh phí 97.600.000 đồng, trong đó (Xe cứu thương 0 đồng toàn quốc Giang Kim Cúc và các cộng sự của thành phố Hồ Chí Minh (80 triệu đồng) và Gian hàng 0 đồng của Chị Nguyễn Thị Kim Quyên – HVPN phường Minh Long vận động 17.600.000 đồng), để hỗ trợ mai táng cho gia đình chị Phan Thị Kim Hạnh – SN 1978, khu phố 8, phường Hưng Long là nạn nhân bị sát hại trong vụ án xảy ra vào ngày 9.3.2024 trên địa bàn phường Hưng Long.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Toàn cảnh Chương trình “Tháng 3 yêu thương”
 
Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Hai Bác sĩ đại diện Bệnh viện Đa khoa An Phú trao bảng tượng trưng tặng 100 phiếu khám chuyên sâu cho chị em HVPN xã Minh Thắng với kinh phí 189.500.000 đồng.
Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Thường trực Hội LHPN thị xã tặng quà tri ân Sư cô Quản Ngọc cùng đoàn từ thiện.
Bình Phước: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành mang yêu thương cho phụ nữ khó khăn
Chị Mạc Thị Thanh Bình -TUV – CT Hội LHPN thị xã cùng gia đình chị Phan Thị Kim Hạnh tiếp nhận số tiền 97,6 triệu đồng từ Xe không đồng toàn quốc Giang Kim Cúc và Gian hàng 0 đồng của chị Nguyễn Thị Kim Quyên phường Minh Long.

 

 

Nguồn tin: Hội LHPN thị xã Chơn Thành

VĂN BẢN MỚI

1952/BTV-TGCS

CV v/v triển khai thực hiện Đề án 1588

Thời gian đăng: 14/05/2025

lượt xem: 28 | lượt tải:16

1950/BTV-TGCS

Vv đề nghị lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp Nước CHXHCN VN năm 2013

Thời gian đăng: 10/05/2025

lượt xem: 41 | lượt tải:46

1913/BTV-TGCS

CV tuyên truyền, phòng chống tội phạm công nghệ cao lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Thời gian đăng: 26/04/2025

lượt xem: 48 | lượt tải:20

1917/BTV-TGCS

Vv tăng cường công tác phòng, chống xâm hại trẻ em

Thời gian đăng: 26/04/2025

lượt xem: 57 | lượt tải:14

Công văn số 1901/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2025

Thời gian đăng: 17/04/2025

lượt xem: 81 | lượt tải:74
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
tuyen truyen
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay8,425
  • Tháng hiện tại207,278
  • Tổng lượt truy cập8,810,482
LIÊN KẾT
BAO VE NEN TANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây