Thứ ba, 03/10/2023, 20:22

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH VÀ HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH THĂM, CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP NỮ NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI 2022

Ngày 10/02/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh đã đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp nữ nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022.
Đoàn công tác do đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh làm Trưởng đoàn cùng Thường trực Hội Nữ Doanh nhân tỉnh và khách mời là lãnh đạo Trung tâm xúc tiến đầu tư - thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước, Sở Ngoại vụ tỉnh đã đến thăm, chúc tết 07 doanh nghiệp thuộc Chi hội Nữ doanh nhân thị xã Bình Long, huyện Lộc Ninh, huyện Bù Đốp và thị xã Phước Long.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lê Thị Thanh Loan đã chúc sức khỏe, chúc ban lãnh đạo các doanh nghiệp và toàn thể nhân viên, người lao động, các thành viên năm mới luôn luôn mạnh khỏe, bình an và đạt nhiều thắng lợi trong sản xuất kinh doanh. Các thành viên trong Đoàn công tác cũng thông tin nhanh đến các doanh nghiệp nữ về các chính sách, cơ hội mới có liên quan đến hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp của tỉnh.
Đại diện các doanh nghiệp cũng đã thông tin sơ bộ những kết quả nổi bật trong năm 2021 và kế hoạch phát triển trong năm 2022. Năm 2021, cộng đồng doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn do những tác động của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên bằng sự nỗ lực và bền bỉ, các doanh nghiệp hội viên Nữ doanh nhân tỉnh đã và đang từng bước vượt qua các khó khăn do tác động của đại dịch, đồng thời thể hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện xã hội. Điển hình như: Công ty TNHH  Ngọc Châu (thị xã Phước Long) vẫn đạt mức tăng trưởng, sản lượng xuất khẩu điều gấp 1,5 lần so với năm 2020 và lọt vào Top 5 doanh nghiệp có sản lượng xuất khẩu hạt điều lớn nhất Việt Nam; Chị Nguyễn Thị Hoa - Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo, Sự kiện Nguyễn Anh, chi Hội Nữ Doanh nhân huyện Bù Đốp và thị xã Phước Long là những điển hình cá nhân và tập thể tiêu biểu xuất sắc trong 05 tập thể và 18 cá nhân được Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp trong công tác vận động, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021.
Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho các hoạt động xã hội từ thiện của Hội phụ nữ các cấp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2022 là năm có nhiều thách thức lớn đối với phát triển kinh tế của tỉnh nói chung vì vậy rất cần sự cộng hưởng phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp nữ. Hội LHPN tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi, phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nữ tiếp tục phát triển. Qua đó góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2022, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đại diện các doanh nghiệp nữ đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Thường trực Hội Nữ Doanh nhân tỉnh và các sở, ngành; đồng thời hứa sẽ cùng với các doanh nghiệp nữ, tập thể Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Phước nỗ lực, cố gắng, tập trung phát triển kinh tế, tạo việc làm ổn định, góp phần nâng cao đời sống cho người lao động và tiếp tục đồng hành cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trong các hoạt động xã hội từ thiện, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong phụ nữ Bình Phước.
 

Nguồn tin: Lường Thị Xuyến - Hội LHPN tỉnh

VĂN BẢN MỚI

141 /KH-BTV

Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến

Thời gian đăng: 23/08/2023

lượt xem: 663 | lượt tải:35

785/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X; kỷ niệm78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thời gian đăng: 13/08/2023

lượt xem: 69 | lượt tải:45

773/BTV-TGCS

V/v tăng cường tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:13

772/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 63 | lượt tải:35

756/BTV-TGCS

V/v hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Thời gian đăng: 03/08/2023

lượt xem: 79 | lượt tải:37
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay8,223
  • Tháng hiện tại26,134
  • Tổng lượt truy cập4,671,396
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây