Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 02/10/2021 09:41 197 0
Ngày 02/10, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển”. Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đại tá Nguyễn Thành Ruân, UVTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội, cùng dự Đại hội có lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị và 39 đại biểu hội viên phụ nữ của các Chi hội cơ sở. Đại hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại 04 điểm cầu trong LLVT tỉnh.

Nhiệm kỳ qua, công tác phụ nữ và phong trào thi đua của phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đạt được kết quả toàn diện, các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra đều hoàn thành tốt. Hoạt động và phong trào của phụ nữ có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên.

 Đặc biệt, trong những năm qua Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cơ sở, hướng về cộng đồng như  đỡ đầu học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tặng quà cho người nghèo, chăm sóc đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; với phương châm “giúp bạn là tự giúp mình” Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức các đoàn khám, cấp thuốc tặng quà cho nhân dân thuộc 03 tỉnh Kratie, Kampong Thom, Muldulkiri/ Vương quốc Campuchia với hơn 4.400 lượt người, trên 480 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ còn tích cực tham gia phục vụ công tác tuyên truyền, phục vụ hậu cần tại các khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19; 100% hội viên đăng ký rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và thực hiện tiêu chí của người Phụ nữ Quân đội “Bốn tốt”, đồng thời xây dựng được nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Đại tá Nguyễn Thành Ruân, UVTV Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thay mặt cho Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp thiết thực, sự nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và công việc của cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Phó Chính ủy nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, ngoài những nhiệm vụ và giải pháp thực hiện đã xác định trong Báo cáo Chính trị, yêu cầu Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, các Chi hội, cán bộ, hội viên cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, làm cho cán bộ, hội viên nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ của Quân đội, đơn vị, từ đó xây dựng ý chí quyết tâm cao, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng tốt và thực hiện có hiệu quả các mô hình hoạt động, thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị;


Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
 

Nguồn tin: Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

486/BTV-TGCS

Về việc triển khai cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài"

lượt xem: 86 | lượt tải:19

451/BTV-TGCS

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

lượt xem: 62 | lượt tải:18

452/BTV-TGCS

V/v phát động chương trình "Áo dài yêu thương"

lượt xem: 216 | lượt tải:21

443/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

lượt xem: 59 | lượt tải:19

440/BTV-TGCS

V/v triển khai thực hiện các quy định của Luật Cư trú năm 2020

lượt xem: 48 | lượt tải:17
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay4,316
  • Tháng hiện tại75,499
  • Tổng lượt truy cập4,024,233
8/3
Dự án 8
du an 8
phu nu noi loi hay
 KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
      

face1
 
download


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây