Người phụ nữ nhiệt huyết phong trào Hội

Thứ hai - 08/03/2021 03:46 133 0
Người phụ nữ nhiệt huyết phong trào Hội
Cô Bùi Thị Thúy Vân, sinh năm 1957, cô sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Nam Định, cô cô tham gia công tác hội phụ nữ hơn 15 năm, cô trở thành tấm gương tiêu biểu về người hội viên tiêu biểu nhiệt tình, tham gia các phong trào hoạt động của chi hội nói riêng cũng như các hoạt động của phường.
Không chỉ là người phụ nữ nhiệt tình trong công tác, Cô còn là người phụ nữ tảo tần, tháo vát, là người mẹ hiền, người vợ đảm. Để vừa tham gia tốt công tác Hội đồng thời là người làm kinh tế giỏi. mặc dù công việc bận rộn cô vẫn cố gắng làm tròn bổn phận người mẹ trong gia đình, hiện nay cô sống một mình với các con cô, cô luôn cố gắng nỗ lực lo tạo mọi điều kiện cho các con ăn học đến nơi đến chốn, và hiện nay các cô con đều đã lập gia đình, có cuộc sống kinh tế khá ổn định. Hiện tuổi cô đã lớn kinh tế gia đình cô phân công mỗi người quản lý một mảng. Bản thân cô vẫn nhiệt tình trong công tác Hội.
Ban đầu, cô là hội viên Chi hội phụ nữ ấp Tân Bình, thị trấn Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, tỉnh Sông Bé.Thời gian sau, cô được tín nhiệm bầu làm làm Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nhận nhiệm vụ, cô hiểu trách nhiệm của mình với hội viên, với phong trào Hội và xác định điều đầu tiên là phải giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết các chị em để cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Hiện nay cô đã về hưu và tham gia công tác chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình và hiên nay cô đang là thành viên tiêu biểu trong đội văn nghệ khu phố Xuân Bình. Để vận động được chị em trong khu phố cùng tham gia, sống trong Hội như một gia đình, tự nguyện làm theo chủ trương của Hội và để chị em tin mình. Cô luôn là người thực hiện trước, biết sống chan hòa, có tình cảm, yêu thương, giúp đỡ mọi người, đi sâu đi sát, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và cùng tháo gỡ những vướng mắc của chị em. Cô tranh thủ lúc chị em rỗi rãi, đến từng nhà tâm sự, vận động chị em tham gia sinh hoạt Hội. Mỗi khi gia đình hội viên ai có việc gì cần, chị đều có mặt giúp đỡ kịp thời. Dù đã vê hưu cô luôn tâm huyết với Hội, cô thường tham gia các hoạt động của chi hội và của phường, cô luôn nghĩ rằng muốn xây dựng được khối đoàn kết thì chi hội phụ nữ phải có chương trình hành động tạo được sự đồng thuận cho tất cả hội viên.


Cô Bùi Thị Thúy Vân, Phường Tân Bình

Nhờ sự nhiệt tình, năng nổ của cô, nhiều chị em đã tình nguyện tham gia sinh hoạt Hội, hội viên chi hội ngày một tăng. Hiện nay, tổng số hội viên của chi hội là 179 người. Do những nỗ lực không ngừng của các chị, Chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình nhiều năm liền được đánh giá là chi hội vững mạnh, luôn đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được đánh giá là một trong những chi hội tiêu biểu của Hội LHPN phường Tân Bình.
Với những cống hiến hết mình cho công tác Hội, chị xứng đáng là tấm gương phụ nữ tiêu biểu cho phong trào phụ nữ của phường Tân Bình.
 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hương - Hội LHPN TP Đồng Xoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 257 | lượt tải:85

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 306 | lượt tải:102

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 307 | lượt tải:93

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 457 | lượt tải:137

Công văn số: 1217/BTV

CV V/v gửi đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

lượt xem: 436 | lượt tải:169
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay2,093
  • Tháng hiện tại74,481
  • Tổng lượt truy cập2,327,472
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây