Những suất ăn khuya cho các CB, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang tham gia chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng

Thứ sáu - 11/06/2021 06:36 569 0
Những suất ăn khuya cho các CB, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang tham gia chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, từ 19h tối 29/05/2021, UBND tỉnh Bình Phước đã đưa vào vận hành 3 chốt kiểm soát giao thông trên các tuyến đường huyết mạch gồm: quốc lộ 13, quốc lộ 14 và ĐT741 thuộc địa bàn các huyện Chơn Thành, Đồng Phú và Bù Đăng để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.
Phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh Covid-19, mang lại sự bình yên cho cộng đồng. Nhằm động viên tinh thần cán bộ, nhân viên y tế, các lực lượng công an, bộ đội, dân quân tự vệ tham gia tại chốt kiểm dịch thuộc xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng. Đây là một trong những chốt sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm soát xe và người dân đồng thời lấy mẫu xét nghiệm, điều tra dịch tễ tất cả người dân đi từ tỉnh Đắc Nông trở ra về Bình Phước;.Hội LHPN huyện Bù Đăng triển khai việc tuyên truyền, vận động hỗ trợ suất ăn khuya cho cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang tham gia tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.

(Chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng)


Bữa ăn khuya được thực hiện vào lúc 21 giờ. Thức ăn được nấu từ nhà là những suất cháo, bún, nui…do CLB Thiện nguyện Tâm đức đảm nhậnvà đưa đến cho của cán bộ, chiến sỹ trực xuyên đêm. Số kinh phí thực hiện được vận động từ các mạnh thường quân. Chủ tịch Hội LHPN huyện Bù Đăng – bà: Lê Thị Phương Oanh cho biết: “Hiểu được sự vất vả khi phải trực xuyên đêm kiểm dịch của các cán bộ, chiến sỹ, hiện tại chúng tôi đang thực hiện hỗ trợ suất ăn tại chốt kiểm dịch xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, mỗi bữa nấu trung bình 40 suất ăn, số lượng các suất ăn sẽ thay đổi tùy theo tình hình tại chốt và sẽ tiếp tục vận động để hỗ trợ các suất ăn khuy tại chốt kiểm dịch xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

(Các chị thành viên CLB thiện nguyện Tâm đức, Bù Đăng tham gia nấu các suất ăn khuya)

Dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệpnhưng các chị luôn luôn cố gắng để các CB, nhân viên y tế, các chiến sỹ công an, bộ đội, dân quân tự vệ có những bữa ăn khuya ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức cao, tính nhân văn sâu sắc, là động lực to lớn để giúp cho cán bộ, nhân viên y tế, các chiến sỹ tham gia tại các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm dịch, góp phần lớn vào công tác đẩy lùi dịch Covid-19.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thuần - Hội LHPN huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

376/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Ấp Bắc

lượt xem: 22 | lượt tải:23

379/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 25 | lượt tải:29

378/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

lượt xem: 33 | lượt tải:14

377/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày ký hiệp định Paris

lượt xem: 27 | lượt tải:20

366/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người"

lượt xem: 34 | lượt tải:23
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay3,450
  • Tháng hiện tại27,180
  • Tổng lượt truy cập3,668,621
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây