Sáng ngày 09/7/2024, Chi hội Phụ nữ thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bù Nho tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, hành động cho hội viên, quần chúng phụ nữ và các tiểu thương tại Trung tâm thương mại Bù Nho về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tại Trung tâm thương mại Bù Nho, có hơn 50 hộ tham gia kinh doanh các lĩnh vực về thực phẩm, trong đó hầu hết là phụ nữ. Năm 2024, BCH Hội LHPN xã Bù Nho đã chỉ đạo Chi hội Phụ nữ Tân Hiệp 2 thực hiện các hoạt động truyền thông về tầm quan trọng của an toàn vệ sinh thực phẩm tại đây.
Tại buổi truyền thông sáng nay, các chị đã được tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung về an toàn thực phẩm, các quy định trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Có hơn 35 chị là những người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn đã ký cam kết thực hiện đúng quy trình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn.
Với vai trò là lực lượng chính tham gia trực tiếp sản xuất, mua, bán và quyết định lựa chọn nguồn thực phẩm trong mỗi bữa ăn gia đình, chị em hãy là hạt nhân tích cực vận động xã hội thực hiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, đồng thời là chủ thể tiên phong tham gia giải quyết vấn đề thay đổi nhận thức và hành vi trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm. “Vì sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế hãy tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”./.
Tại Trung tâm thương mại Bù Nho, có hơn 50 hộ tham gia kinh doanh các lĩnh vực về thực phẩm, trong đó hầu hết là phụ nữ. Năm 2024, BCH Hội LHPN xã Bù Nho đã chỉ đạo Chi hội Phụ nữ Tân Hiệp 2 thực hiện các hoạt động truyền thông về tầm quan trọng của an toàn vệ sinh thực phẩm tại đây.
Tại buổi truyền thông sáng nay, các chị đã được tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung về an toàn thực phẩm, các quy định trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Có hơn 35 chị là những người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn đã ký cam kết thực hiện đúng quy trình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn.
Với vai trò là lực lượng chính tham gia trực tiếp sản xuất, mua, bán và quyết định lựa chọn nguồn thực phẩm trong mỗi bữa ăn gia đình, chị em hãy là hạt nhân tích cực vận động xã hội thực hiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, đồng thời là chủ thể tiên phong tham gia giải quyết vấn đề thay đổi nhận thức và hành vi trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm. “Vì sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế hãy tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”./.
Nguồn tin: Hội LHPN xã Bù Nho