TÔN VINH 50 TRÁI TIM ĐẦY NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG TÁC HỘI

Thứ bảy - 01/08/2020 08:56 396 0
Tối 31/7, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 50 Chi hội trưởng phụ nữ xuất sắc của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam bộ đã được tôn vinh. Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên dự và chúc mừng "những bông hoa đẹp” trong công tác Hội ở khu vực này.
TÔN VINH 50 TRÁI TIM ĐẦY NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG TÁC HỘI
           Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên dành nhiều tình cảm để nói về 50 Chi hội trưởng được tôn vinh. "Dù có chị đã 71 tuổi, có chị chỉ mới 27 tuổi nhưng tất cả là 50 trái tim đầy nhiệt huyết với sự phát triển của phụ nữ và công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Qua kết quả công tác và những lời tâm sự tại cuộc giao lưu này cho thấy, sự cảm thông, yêu thương phụ nữ là động lực, sáng tạo, vượt khó của 50 Chi hội trưởng. Các chị cùng với Ban chấp hành phụ nữ cơ sở đã tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên, phụ nữ; giúp nhiều người thoát nghèo, vượt qua nghịch cảnh, tệ nạn để xây dựng gia đình hạnh phúc. Các chị là chỗ dựa, là niềm tin của chị em phụ nữ, là niềm tự hào của tổ chức Hội".

                          Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên
                    Đánh giá: "50 CHT được tôn vinh lần này là 50 trái tim đầy nhiệt huyết
                              với sự phát triển của phụ nữ và công tác phát triển Hội"

             "Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPNVN mong muốn, dù trong hoàn cảnh nào, các chị vẫn là mắt xích không thể thiếu, là cầu nối quan trọng giữa tổ chức Hội với hội viên, phụ nữ và ngược lại; các chị vẫn giữ trọn niềm tin với tổ chức Hội, tiếp tục gắn bó, cống hiến và lan tỏa yêu thương đến hội viên, phụ nữ, đến các Chi hội trưởng khác để bồi đắp nguồn lực, sức mạnh cho tổ chức Hội và hệ thống chính trị cơ sở", Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên cho biết.
           Theo Bà Lê Thị Kim Thu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, việc tổ chức sinh hoạt tại các chi, tổ hội ở các tỉnh Đông Nam bộ không còn rập khuôn như trước mà đã đa dạng hơn với nhiều hình thức phong phú như: nghe nói chuyện chuyên đề, tham quan, tổ chức về nguồn, thăm mô hình tiêu biểu, hội thi, hội diễn, giao lưu văn hóa, nghệ thuật. Từ đó xuất hiện nhiều nhân tố mới tích cực. 

CHT Lê Thị Ngọc Châu (tỉnh Bình Dương, thứ 2 từ phải sang) chia sẻ: "Khi nào còn sức, còn tín nhiệm thì tôi tiếp tục làm           công tác Hội. Mang lại lợi ích hợp pháp cho một hội viên hay một phụ nữ là một niềm hạnh phúc lớn đối với tôi".

      Tiêu biểu là 50 Chi hội trưởng được tôn vinh lần này. Các chị là những Chi hội trưởng xuất sắc nhất trong số 6.924 Chi hội trưởng của 8 tỉnh/thành miền Đông Nam bộ. "Mỗi Chi hội trưởng có những giải pháp, cách làm riêng nhưng đều mang lại những kết quả cao trong công tác Hội, gắn kết các thành viên cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc", Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết.

 

Nguồn tin: Vũ Thị Tuyết - Hội LHPN tỉnh (Trích dẫn phunuvietnam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123/BTV-TGCS

Vv tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

lượt xem: 23 | lượt tải:22

113/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phan Đăng Lưu

lượt xem: 29 | lượt tải:28

112/BTV-TGCS

Về việc tuyên truyền bảo vệ môi trường

lượt xem: 33 | lượt tải:34

Số: 1829/BTV

V/v Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm ngày tái tập tỉnh Bình Phước

lượt xem: 106 | lượt tải:80

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 409 | lượt tải:128
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay4,316
  • Tháng hiện tại80,132
  • Tổng lượt truy cập2,999,941
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây