Thứ năm, 25/04/2024, 04:09

Sau hơn 10 năm hình thành, phát triển, Vietmec Group hiện tại ra sao?

 

Năm 2010, Vietmec Group chính thức được thành lập, với mục tiêu "ĐA DẠNG, MINH BẠCH, AN TOÀN THÔNG TIN VỀ Y TẾ SỨC KHOẺ". Vietmec Group luôn không ngừng nâng cao và hoàn thiện các tiện ích, nhằm cung cấp các thông tin về Y tế, sức khỏe chính xác nhất cho người đọc và là CẦU NỐI cơ sở y tế, bác sĩ với bệnh nhân. Hãy cùng nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành, phát triển và hiện tại của Vietmec, để xem đơn vị đã làm được những gì.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Vietmec Group

Vietmec Group cố gắng nỗ lực với sứ mệnh “Tạo dựng một cuộc sống khỏe hơn, đẹp hơn, thành công hơn và ý nghĩa hơn”. Mục tiêu trong những năm tới là tiếp tục mở rộng các hoạt động theo chuỗi trên khắp các tỉnh thành cả nước, hướng đến trở thành 1 trong 10  đơn vị về y dược lớn nhất tại Việt Nam.

Không chỉ có sứ mệnh với khách hàng, Vietmec còn chú trọng tới cống hiến cho giá trị cộng đồng và sự phát triển của đội ngũ nhân sự:

  • Đối với khách hàng: Cam kết mang lại giải pháp sức khỏe toàn diện, tốt nhất tới người bệnh. Vì lợi ích của khách hàng và hiệu quả điều trị chính là tôn chỉ của đội ngũ bác sĩ hợp tác với đơn vị. Bởi sự tin tưởng, đánh giá hài lòng của khách hàng chính là thành công to lớn nhất.

  • Đối với nhân viên: Con người là yếu tố cốt lõi trong việc thực hiện mục tiêu đề ra ban đầu. Chính vì thế, muốn thành công nhất định phải đầu tư vào con người. Môi trường làm việc, cơ hội phát triển và văn hóa tập đoàn giúp xây dựng đội ngũ nhân sự đam mê, nhiệt huyết với nghề.

  • Đối với cộng đồng: Đây là sứ mệnh lớn nhất mà Vietmec Group hướng tới. Khát khao bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, góp phần đưa nền y học Việt Nam phát triển một cách bền vững. 

Tầm nhìn sứ mệnh của Vietmec Group

10 năm phát triển, Vietmec Group đã xây dựng được những gì

Tiền thân của Vietmec là đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, cố gắng thích nghi và đổi mới, đến nay, Vietmec Group đã phát triển mạnh mẽ.

Từ khi chỉ là những ý tưởng mầm, với sự chập chững đơn lẻ, qua một thập kỷ. Đến nay, sau hơn 3.650 ngày, trải qua 23.040 giờ làm việc, với sự nỗ lực của hơn 500 nhân sự. Vietmec Group đã vươn lên trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu về y dược tại Việt Nam.

Những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, những bài thuốc y học cổ truyền chất lượng, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu sẽ tiếp tục phát triển, với bàn tay và khối óc của con người Vietmec. 

Vietmec Group ra đời với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch hội đồng quản trị Vietmec. 10 năm trước, quyết tâm từ bỏ nghề giáo cao quý tại một trường đại học. Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng bước những bước đi đầy mạnh mẽ và táo bạo, thực hiện chiến lực xây dựng 1 tập đoàn hoàn chỉnh. Đồng hành với những cộng sự của mình, cùng bao trăn trở, tính toán. Đến nay sau 10 năm hình thành phát triển, hàng loạt đơn vị trực thuộc đã được thành lập, thành công rực rỡ.

Chặng đường hình thành và phát triển của Vietmec trải qua 3 bước ngoặt, với những thay đổi:

Bước đi đầu tiên: Vietmec Group tập trung chú trọng vào lĩnh vực y học cổ truyền. Thành lập, hợp tác với những cơ sở, phòng khám bằng YHCT uy tín. Có thể kể đến như trung tâm ứng dụng và nghiên cứu Thuốc Dân Tộc, nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, Nhất Nam Y Viện,.... Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy, chất lượng.

Bước dài phát triển: Song song với lĩnh vực Đông y, Vietmec Group còn không ngừng đẩy mạnh mở rộng bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện tới người dân. Có thể kể đến một số đơn vị như bệnh viện Favina, viện quân dân 102,...

Bước ngoặt quan trọng: Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực y tế, tập đoàn còn mở rộng dần đẩy mạnh về truyền thông. Tiêu biểu là Medinet - Công ty về truyền thông số 1 Việt Nam về lĩnh vực y tế.

Lời cam kết của Vietmec Group

Với mục tiêu ban đầu là đáp ứng CHÍNH XÁC - TỐT NHẤT những mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng. Vietmec Group đang không ngừng cố gắng, đổi mới, hội nhập hàng ngày, để xây dựng và hoàn thiện một nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp. Đơn vị tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp. 

Tất cả các chính sách, điều khoản, chi phí đều được Vietmec group công khai, minh bạch trên hệ thống, nhằm bảo vệ quyền lợi, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vietmec Group cũng không nhận quảng cáo, truyền thông cho đơn vị nào, nhằm đảm bảo tính khách quan và xác thực.

Với tiềm năng nội lực mạnh mẽ, đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, đông đảo bác sĩ đầy tâm huyết. Vietmec tự tin thực hiện mục tiêu ban đầu đã để ra, đó là trở thành nền tảng công nghệ về Y tế TOÀN DIỆN - PHỔ BIẾN hàng đầu tại Việt Nam. Xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và cộng đồng.

Thông tin liên hệ Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec Group

  • Hà Nội: Tòa nhà Viwaseen - 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội | SĐT: (024) 66869977 

  • TP. HCM: Số 69/10 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh | SĐT: (028) 38 991686

  • Website: https://vietmec.com/


 
VĂN BẢN MỚI

1093/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 120 năm sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng (02/4/1904 – 02/4/2024)

Thời gian đăng: 06/03/2024

lượt xem: 60 | lượt tải:43

1058/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 94 | lượt tải:51

176/KH-BTV

Kế hoạch phát động thi đua năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 135 | lượt tải:70

171/KH-BTV

Kế hoạch hưởng ứng cuộc thi sáng tác về phụ nữ/Người mẹ Việt Nam

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 76 | lượt tải:29

1041/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền hưởng ứng phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 85 | lượt tải:18
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,644
  • Tháng hiện tại118,364
  • Tổng lượt truy cập6,119,708
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây