Thứ sáu, 14/06/2024, 22:40

Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102: Địa chỉ uy tín khám, điều trị bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền tại Hà Nội

 

Điều trị viêm da bằng Y học cổ truyền tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền Y học Đông và Tây y, phương pháp hứa hẹn sẽ mang tới hiệu quả điều trị an toàn, lành tính, giúp người bệnh sớm thoát khỏi bệnh lý mãn tính này. 

Liệu trình điều trị viêm da từ bài thuốc Hoàn Bì Nam

Viêm da là bệnh lý da liễu phổ biến ở các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, trong đó có Việt Nam. Hàng năm theo thống kê từ Viện da liễu quốc gia Việt Nam, có khoảng 21.6% bệnh nhân đến thăm khám viêm da.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc Tây để kiểm soát các triệu chứng của bệnh, nhiều người còn tìm đến các biện pháp trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Một trong những địa chỉ uy tín được không ít bệnh nhân tin tưởng lựa chọn chính là Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.

Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 - địa chỉ chữa bệnh uy tín

 

Để mang đến hiệu quả tối ưu trong việc điều trị cũng như kiểm soát tốt các triệu chứng, tránh để bệnh tái diễn dai dẳng,... Đội ngũ bác sĩ tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời bài thuốc Hoàn Bì Nam. 

Được biết, Hoàn Bì Nam được phát triển từ công trình khoa học “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”. Bài thuốc được chắt lọc, kế thừa, phát triển từ cơ chế điều trị của gần 100 bài thuốc cổ phương, dân gian nên cho hiệu quả trị bệnh một cách tối ưu.

Bài thuốc hoạt động theo nguyên lý bổ chính khu tà. Trong đó, “bổ chính” chính là tăng cường, nâng cao hoạt động của gan - thận, giúp lưu thông khí huyết, phế chủ bì mao, cải thiện cơ địa dị ứng cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể. Còn “khu tà” tập trung vào thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, khu phong trừ thấp để loại bỏ các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Bài thuốc Hoàn Bì Nam mang lại 3 công dụng chỉ trong 1 liệu trình điều trị, cụ thể gồm:

 • Tiêu viêm, kháng khuẩn, chữa lành tổn thương, cải thiện tình trạng ngứa ngáy, bong tróc và nứt nẻ trên da. 

 • Phục hồi chức năng phế, tỳ, can, thận và giúp loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. 

 • Cân bằng âm dương, tăng cường miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa viêm da tái phát. 

Nhờ có lộ trình điều trị “trong uống - ngoài bôi, ngâm rửa” cùng sự kết hợp “3 trong 1” mà bài thuốc Hoàn Bì Nam có thể mang lại tác động toàn diện để giải quyết cả triệu chứng bên ngoài và căn nguyên bên trong. 

Thông thường, mỗi liệu trình điều trị viêm da bằng Y học cổ truyền, cụ thể là bài thuốc Hoàn Bì Nam từ Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đều tiến hành theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 mang tới hiệu quả thanh nhiệt, giải độc và giai đoạn 2 là tăng cường chức năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc trị viêm da Hoàn Bì Nam

 

Liệu trình và phác đồ điều trị viêm da bằng Y học cổ truyền sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân sau khi được chẩn đoán. Từ đó mỗi bệnh nhân sẽ có một lộ trình điều trị tối ưu, phù hợp, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. 

Ưu điểm “VÀNG” khi chữa viêm da tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 

Phương pháp điều trị viêm da tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố. Theo đó, những yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả của phương pháp điều trị viêm da bằng Y học cổ truyền gồm có:

 • Có sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y: Không chỉ thừa hưởng và phát huy thành quả của nền Y học cổ truyền, Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 còn ứng dụng thành tựu khoa học hiện đại của Tây y và khám, chữa bệnh cho người dân. Cụ thể, đơn vị thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán như soi da, xét nghiệm miễn dịch và kiểm tra máu,... Đồng thời có chiếu đèn ánh sáng sinh học để diệt khuẩn và giúp da phục hồi nhanh hơn. 

 • Chữa bệnh viêm da từ gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát: Nguyên tắc chữa viêm da bằng phương pháp Y học cổ truyền tại THYT cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là trị bệnh từ gốc. Những vị thuốc sẽ thấm dần vào cơ thể theo thời gian để điều trị triệu chứng, sau đó đi sâu vào căn nguyên gây bệnh để loại bỏ bệnh tận gốc. 

 • Phương pháp linh động, phù hợp với từng cá nhân: Sau khi thăm khám, xét nghiệm, phân tích da bằng máy móc hiện đại, các bạn sẽ sẽ dựa vào tình trạng của mỗi bệnh nhân để điều chỉnh liều lượng dược liệu phù hợp. Liệu trình chữa bệnh viêm da cũng được linh hoạt để mang tới hiệu quả kiểm soát triệu chứng, điều trị căn nguyên, bồi bổ dưỡng khí và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

 • Dùng 100% dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO: Ưu điểm nổi bật cuối cùng khi trị viêm da cơ địa bằng Y học cổ truyền tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 chính là việc tự chủ 100% nguồn dược liệu. Do đó có thể đảm bảo những vị thuốc sạch, an toàn theo tiêu chuẩn GACP - WHO. 

Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 sử dụng 100% nguyên liệu sạch

 

Với hành trình hơn 10 năm phát triển, Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đang ngày càng chứng tỏ vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong việc điều trị bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền. Mong rằng khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

 

Tham khảo thêm thông tin về Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 tại:

 • Hà Nội: Số 7 ngõ 8/11 đường Lê Quang đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • Hồ Chí Minh: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Lịch làm việc: 8h00 đến 17h30 các ngày Thứ 2 - Chủ nhật.

 • Điện thoại liên hệ: 0888 598 102, 0888 698 102.

 • Website: https://quandan102.com/

VĂN BẢN MỚI

85/2023/NĐ-CP

Nghị định số 85/2023/NĐ-CP của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức

Thời gian đăng: 23/05/2024

lượt xem: 48 | lượt tải:15

1285/BTV-TGCS

V/v triển khai thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma tuý

Thời gian đăng: 13/06/2024

lượt xem: 6 | lượt tải:4

1133/BTV-TGCS

V/v hưởng ứng tham gia Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề “Tự hào mỗi dải biên cương lần thứ III”

Thời gian đăng: 13/06/2024

lượt xem: 9 | lượt tải:7

1263/BTV-TGCS

Công văn V/v hưởng ứng tham gia các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thời gian đăng: 06/06/2024

lượt xem: 24 | lượt tải:10

1251/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 -2029

Thời gian đăng: 06/06/2024

lượt xem: 30 | lượt tải:19
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
 • Đang truy cập26
 • Hôm nay4,312
 • Tháng hiện tại69,709
 • Tổng lượt truy cập6,392,176
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây