Thứ ba, 03/10/2023, 20:00

Gương điển hình Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với phong trào

Chị Thị Pôm sinh năm 1993, chi hội trưởng hội phụ nữ thôn Sơn Trung, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập được biết đến là tấm gương điển hình chi hội trưởng phụ nữ có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, góp phần không nhỏ trong việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với hội viên người dân tộc thiểu số. 
Đối với chị “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, là học tập và làm theo Bác từ những việc làm giản dị, gần gũi nhất trong cuộc sống hằng ngày. Theo đó chị đã vận động hội viên, tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh của mình để cảm nhận học tập và có những hành động cụ thể, thiết thực. Bản thân chị không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức về công tác Hội, luôn đi đầu trong mọi công tác, nắm chắc các nội dung chỉ đạo của Hội cấp trên, qua đó triển khai, tuyên truyền, vận động hội viên trong chi hội thực hiện tốt các hoạt động và phong trào của Hội cấp trên đề ra; luôn tìm giải pháp phù hợp để tập hợp, vận động chị em tham gia sinh hoạt Hội; nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của hội viên phụ nữ, kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn trong thôn vươn lên trong cuộc sống. 
 
      
          Bên cạnh đó, chị là tổ trưởng tổ vay vốn, hàng năm chị đã phối hợp cùng Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tạo điều kiện cho các hội viên phụ nữ trong thôn có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo...đến nay tổ vay vốn do chị quản lý hơn 1,9 tỷ đồng, không có nợ quá hạn, chị em biết sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả vào chăn nuôi, trồng trọt.
Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội, chị Pôm luôn giữ ấm hạnh phúc gia đình, sắp xếp thời gian hợp lý, vừa làm kinh tế, vừa lo chu toàn hạnh phúc cho gia đình. Chị xứng đáng là gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội để nhiều chị em học tập.

 

 

Nguồn tin: Hội LHPN xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập

VĂN BẢN MỚI

141 /KH-BTV

Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến

Thời gian đăng: 23/08/2023

lượt xem: 663 | lượt tải:35

785/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X; kỷ niệm78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thời gian đăng: 13/08/2023

lượt xem: 69 | lượt tải:45

773/BTV-TGCS

V/v tăng cường tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:13

772/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 63 | lượt tải:35

756/BTV-TGCS

V/v hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Thời gian đăng: 03/08/2023

lượt xem: 79 | lượt tải:37
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay8,223
  • Tháng hiện tại26,011
  • Tổng lượt truy cập4,671,273
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây