Gương điển hình Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với phong trào

Thứ sáu - 11/11/2022 03:53 36 0
Chị Thị Pôm sinh năm 1993, chi hội trưởng hội phụ nữ thôn Sơn Trung, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập được biết đến là tấm gương điển hình chi hội trưởng phụ nữ có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, góp phần không nhỏ trong việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với hội viên người dân tộc thiểu số. 
Đối với chị “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, là học tập và làm theo Bác từ những việc làm giản dị, gần gũi nhất trong cuộc sống hằng ngày. Theo đó chị đã vận động hội viên, tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh của mình để cảm nhận học tập và có những hành động cụ thể, thiết thực. Bản thân chị không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức về công tác Hội, luôn đi đầu trong mọi công tác, nắm chắc các nội dung chỉ đạo của Hội cấp trên, qua đó triển khai, tuyên truyền, vận động hội viên trong chi hội thực hiện tốt các hoạt động và phong trào của Hội cấp trên đề ra; luôn tìm giải pháp phù hợp để tập hợp, vận động chị em tham gia sinh hoạt Hội; nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của hội viên phụ nữ, kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn trong thôn vươn lên trong cuộc sống. 
 
      
          Bên cạnh đó, chị là tổ trưởng tổ vay vốn, hàng năm chị đã phối hợp cùng Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tạo điều kiện cho các hội viên phụ nữ trong thôn có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo...đến nay tổ vay vốn do chị quản lý hơn 1,9 tỷ đồng, không có nợ quá hạn, chị em biết sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả vào chăn nuôi, trồng trọt.
Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội, chị Pôm luôn giữ ấm hạnh phúc gia đình, sắp xếp thời gian hợp lý, vừa làm kinh tế, vừa lo chu toàn hạnh phúc cho gia đình. Chị xứng đáng là gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội để nhiều chị em học tập.

 

 

Nguồn tin: Hội LHPN xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

376/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Ấp Bắc

lượt xem: 21 | lượt tải:23

379/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 23 | lượt tải:29

378/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

lượt xem: 30 | lượt tải:14

377/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày ký hiệp định Paris

lượt xem: 24 | lượt tải:20

366/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người"

lượt xem: 33 | lượt tải:23
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,599
  • Tháng hiện tại19,287
  • Tổng lượt truy cập3,660,728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây