Gương điển hình hội viên phụ nữ gương mẫu, nhiệt tình 

Thứ sáu - 06/08/2021 04:55 110 0
Hưởng ứng phong trào thi đua "Phụ nữ Bình Phước tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" trong thời gian qua, tại xã Đường 10, huyện Bù Đăng đã có nhiều tấm gương hội viên phụ nữ phát huy đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, tích cực trong học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc. Nhiều chị đã vượt qua khó khăn, vươn lên làm kinh tế giỏi, ổn định cuộc sống gia đình và góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Chị Trần Thị Tuyết, hội viên Chi hội phụ nữ thôn 6, xã Đường 10 là một trong những điển hình ấy.
Chị Trần Thị Tuyết sinh năm 1965. Chị năm nay đã 56 tuổi, sức khỏe không được tốt nhưng chị vẫn tích cực tham gia các hoạt động của Hội. 
 Bằng sự nhiệt tình tham gia vào công tác Hội, chị đã tích cực phối hợp với các chị em trong chi hội phụ nữ thôn 6 tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chuyên đề công tác Hội cho hội viên. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cần lắm sự đoàn kết của toàn dân cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bằng tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của mình, chị đã tích cực tham gia cùng các chị em trong chi hội “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà”, tuyên truyền vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 như: thực hiện nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế (Khử khuẩn – Khẩu trang – Khai báo y tế - Khoảng cách – Không tụ tập), cài đặt Ứng dụng Bluezone, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ…
  
 
 (Chị Tuyết hướng dẫn chị em phụ nữ trong thôn cài đặt Ứng dụng Bluezone)
Dù tất bật với công việc gia đình, thế nhưng chị Tuyết vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của Chi hội Phụ nữ thôn 6, Hội LHPN xã Đường 10 nói riêng và các phong trào tại xã Đường 10 nói chung. Chị là thành viên hăng hái của Câu lạc bộ Liên Thế Hệ tại xã, luôn đem niềm vui tiếng cười đến cho mọi người thông qua những điệu múa dân ca.            (CLB Liên thế hệ xã Đường 10)        
 Ngoài ra, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân tích cực đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị” chị là người đi đầu và thường xuyên cùng các hội viên phụ nữ thôn 6 dọn cỏ, rác, chăm sóc tuyến đường hoa, trồng mới tuyến đường hoa. Nhờ vậy mà tuyến đường hoa của phụ nữ tự quản hiện nay luôn xanh – sạch – đẹp.
 
(Chị Tuyết tham gia vệ sinh đường hoa cùng các chị em HV-PN)
          Gia đình chị cũng là một gia đình tiêu biểu của thôn 6, vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận, các con cháu luôn ngoan ngoãn, biết kính trên nhường dưới…
          Chị Tuyết chính là tấm gương điển hình hội viên phụ nữ gương mẫu, nhiệt tình. Nhờ có những hội viên gương mẫu, tích cực như chị mà phong trào của Chi hội Phụ nữ Thôn 6 nói riêng và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đường 10 nói chung ngày càng phát triển đi lên. 

Nguồn tin: Vũ Thị Lê – Hội LHPN xã Đường 10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 254 | lượt tải:85

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 304 | lượt tải:102

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 306 | lượt tải:93

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 453 | lượt tải:137

Công văn số: 1217/BTV

CV V/v gửi đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

lượt xem: 428 | lượt tải:169
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,971
  • Tháng hiện tại66,020
  • Tổng lượt truy cập2,319,011
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây