NGƯỜI CÁN BỘ TRẺ NHIỆT HUYẾT VÀ ĐẦY TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC

Thứ bảy - 13/10/2018 04:24 562 0
Chị Nguyễn Thị Minh Tiền, sinh năm 1985, hiện nay là Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Minh Lập - huyện Chơn Thành - tỉnh Bình Phước.
NGƯỜI CÁN BỘ TRẺ NHIỆT HUYẾT VÀ ĐẦY TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC
Sinh ra và lớn lên tại quê hương xã Minh Lập, là con một trong gia đình có mẹ là thương binh hạng ¾, ba mất sớm, hoàn cảnh khó khăn vừa học, vừa lo làm kinh tế, nhưng không vì thế mà Chị sao lãng việc học hành. Các năm học phổ thông Chị đều là học sinh giỏi của trường. Tốt nghiệp trung cấp ngành tin học, tháng 12 năm 2005 Chị được UBND xã nhận vào làm việc tại văn phòng UBND xã Minh Lập. Bên cạnh đó, Chị còn đảm nhận chức Bí thư chi đoàn ấp 1, với năng lực và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ gương mẫu trong các hoạt động, năm 2008 chị đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của bản thân, năm 2010 Chị được bầu làm Phó chủ tịch UBND, UV.BCH Đảng ủy xã. Trẻ cả về tuổi đời và tuổi Đảng song Chị luôn được đánh giá là một cán bộ, đảng viên nhiệt huyết, có năng lực, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Là lãnh đạo nữ trẻ nhất trong Đảng bộ xã, với sự tín nhiệm của nhân dân nên Chị được bầu tham gia đại biểu HĐND cấp huyện và xã nhiệm kỳ 2011-2016  và  nhiệm kỳ 2016-2021. Với Chị, đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề đã được Đảng và nhân dân giao phó, xác định phải học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để đảm bảo đầy đủ năng lực trong công tác lãnh đạo. Năm 2014 Chị tốt nghiệp lớp đại học Xây dựng đảng.
Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Minh Lập nhiệm kỳ 2016-2021 Chị được bầu làm Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã Minh Lập. Không phân biệt giữa lãnh đạo và nhân viên, Chị thường xuyên gần gũi, lắng nghe chia sẻ với đồng chí, đồng nghiệp, hướng dẫn tận tình mọi công việc, đặc biệt Chị còn là người trực tiếp chỉ đạo và cùng tham gia hoạt động phong trào với các đoàn thể, ban ngành, trực tiếp tổ chức tuyên truyền các hoạt động chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới và đã đem về nhiều kết quả, thành tích cho xã nhà.
 Những năm qua, chị đã đóng góp nhiều thành tích góp phần không nhỏ cho sự phát triển về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương được các cấp khen thưởng, đặc biệt được Huyện ủy khen tặng 3 năm liền về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh; chiến sĩ thi đua nhiều năm liền... Với những kết quả đó chị xứng đáng là một tấm gương đầy nghị lực, một nữ cán bộ, đảng viên gương mẫu, là một tấm gương sáng điển hình tiêu biểu của phụ nữ ngày nay. 

Nguồn tin: phunubinhphuoc.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 170 | lượt tải:63

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 200 | lượt tải:79

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 236 | lượt tải:63

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 301 | lượt tải:92

Công văn số: 1217/BTV

CV V/v gửi đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

lượt xem: 287 | lượt tải:130
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Hôm nay3,090
  • Tháng hiện tại45,422
  • Tổng lượt truy cập2,000,923
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây