NHỮNG TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ ĐIỂN HÌNH TRONG CÔNG TÁC ỦNG HỘ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19 TẠI XÃ MINH HƯNG, HUYỆN BÙ ĐĂNG

Thứ hai - 13/09/2021 04:07 467 0
Tại Hội LHPN xã Minh Hưng có nhiều tập thể chi hội hoạt động sôi nổi với nhiều hình thức phong phú. Một trong những số dó phải kể đến Tập thể chi hội phụ nữ thôn 1. Chi hội thôn 1 có các hoạt động phong trào tốt, sôi nổi với sự dìu dắt của chị Đoàn Thị Thế - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 1. Chị cùng với các chị em trong toàn chi hội  tham gia tích cực các hoạt động phong trào phụ nữ ở địa phương, xứng đáng là tấm gương người tốt việc tốt. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến cho cuộc sống của nhiều chị em hội viên phụ nữ, người dân gặp nhiều khó khăn.Chi hội  Phụ nữ thôn 1 đã chủ động kêu gọi các mạnh thường quân tặng 38  phần quà cho 38 chị vừa là hội viên trong chi hội, vừa là người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.Tổng trị giá 5.245.000đ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên các chị em phụ nữ và người dân cũng vượt qua đại dịch Covid-19.

(Chi hội PN thôn 1 vận động tặng 38 phần quà tặng cho HV, PN và người dân)

Hội viên phụ nữ xã Minh Hưng cũng có những gương điển hình trong công tác ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Chị Võ Thị Phước  sinh năm 1979  là hội viên phụ nữ chị hội 3 xã Minh Hưng, là một trong những tấm gương tốt trong phòng trào giúp đỡ chị em phụ nữ nghèo,khó khăn trên địa bàn xã và tham gia tích cực các hoạt động phong trào phụ nữ ở địa phương. Trong đợt dịch Covid-19, chị đã tặng 80  phần quà cho 80 chị vừa là hội viên trong chi hội, vừa là người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn, với tổng số tiền trị giá 24.000.000đ.

(Chị Võ Thị Phước (aó xanh) tặng quà cho HV, PN)
Không những thế, trong cuộc sống hàng ngày chị còn ủng hộ tích cực các hoạt động của địa phương,tham gia làm công tác từ thiện, ngoài ra chị còn tặng nhiều phần quà cho các cháu học giỏi có giấy khen trong thôn, chị còn tặng nhiều phần quà cho các cháu con em của các hộ gia đình nhân dịp Tết trung thu hằng năm.
Cũng giống như chị Phước, Chị Lương Thị Sen sinh năm 1971 là hội viên phụ nữ chị hội 4 xã Minh Hưng,chị cũng là một trong những tấm gương tốt trong phòng trào giúp đỡ chị em phụ nữ nghèo,khó khăn trên địa bàn xã và tham gia tích cực các hoạt động phong trào phụ nữ ở địa phương, xứng đáng là tấm gương người tốt việc tốt.Trong đợt dịch Covid - 19 vừa qua chị đã tặng 20 phần quà cho 20 chị vừa là hội viên trong chi hội, vừa là người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn. Không những thế chị còn ủng hộ tích cực các hoạt động của địa phương,tham gia làm công tác từ thiện.Chị có một gia đình hạnh phúc với chồng và hai con gái, hiện gia đình chị có một xưởng điều tạo công ăn việc làm cho hơn 20 người  trên địa bàn xã, những chị em phụ nữ khó khăn chị đều giúp bằng cách cho nhận điều về nhà bóc vỏ lụa, phân loại điều, chẻ điều .Chị sen xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để chị em hội viên  phụ nữ tin tưởng học tập và noi theo.

(Gia đình chị Lương Thị Sen tặng quà cho các chị em có hoàn ảnh khó khăn

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh Thanh - Hội LHPN xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

376/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Ấp Bắc

lượt xem: 22 | lượt tải:23

379/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 25 | lượt tải:29

378/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

lượt xem: 33 | lượt tải:14

377/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày ký hiệp định Paris

lượt xem: 27 | lượt tải:20

366/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người"

lượt xem: 34 | lượt tải:23
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay3,473
  • Tháng hiện tại27,203
  • Tổng lượt truy cập3,668,644
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây