Tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch covid-19

Thứ hai - 02/08/2021 02:19 996 0

 Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 xuất hiện và diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Mặc dù huyện Phú Riềng chưa có ca mắc bệnh, nhưng công tác phòng, chống dịch rất được huyện quan tâm và siết chặt. Cụ thể tại xã Bình Tân, huyện Phú Riềng, để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 cũng như chăm lo cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có nhiều gương tập thể, cá nhân với tấm lòng hảo tâm đã chung tay, trách nhiệm, tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Chị Lê Thị Ngọc Linh – Hội viên phụ nữ thôn Bình Hiếu là một người như thế, hết mình cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Chị Lê Thị Ngọc Linh sinh năm 1979, là hội viên phụ nữ thôn Bình Hiếu từ năm 2015 đến nay, hiện tại chị vừa là hội viên phụ nữ thôn vừa và đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Tân nhiệm kỳ 2021 – 2026, luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp phát động, tham gia sinh hoạt đầy đủ và đóng góp hội phí đúng quy định, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Không chỉ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc, chị là một hội viên tích cực và gương mẫu trong chi hội phụ nữ, chị luôn sát cánh cùng chị em, tuyên truyền vận động chị em tích cực làm kinh tế gia đình, tuyên truyền vận động chị em chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội đề ra.
Trong gần nửa tháng thực hiện cách ly xã hội, với tấm lòng "một miếng khi đói bằng một gói khi no", chị còn trao hỗ trợ  200 phần quà cho hội viên phụ nữ, người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, trong đó 100 phần quà 300.000đ/ phần, 100 phần quà 500.000đ/ phần với tổng trị giá 80 triệu đồng. Ngoài ra, chị còn ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống covid-19 xã Bình Tân 10 triệu tiền mặt, thăm tặng quà 07 chốt kiểm soát tại xã những phần quà là khẩu trang, nước sát khuẩn, nước ngọt và tiền mặt 01 triệu đồng ở mỗi chốt để giúp các chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ. Không những vậy, chị còn tặng 100 phần quà với mỗi phần 300.000đ cho thôn Bình Trung, xã Phước Tân để cùng san sẻ với những hộ đồng bào dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn.

Chị Lê Thị Ngọc Linh (bên phải) tặng quà cho HVPN khó khăn do dịch bệnh covid-19

Cùng chị em trong chi hội, chị tham gia hỗ trợ nấu các suất cơm nghĩa tình cho các chốt kiểm soát, khu cách ly, chị cũng vận động bạn bè, người thân chung tay đóng góp, hỗ trợ lương thực, thực phẩm phục vụ hậu cần trên địa bàn xã Bình Tân và tuyên truyền cho người dân trong thôn thực hiện nghiêm các nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của địa phương. 
Chị Nguyễn Thị Như Thúy - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Tân cho biết: Trong thời gian phòng chống covid-19 vừa qua, chị Lê Thị Ngọc Linh, hội viên phụ nữ thôn Bình Hiếu đã có những hành động cụ thể hỗ trợ kịp thời cho tổ chức Hội và các lực lượng kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Chị là một hội viên tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, là tấm gương sáng để chị em trong chi hội và phụ nữ xã học tập và noi theo.

Nguồn tin: Vương Thị Liên - Hội LHPN huyện Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

486/BTV-TGCS

Về việc triển khai cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài"

lượt xem: 86 | lượt tải:19

451/BTV-TGCS

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

lượt xem: 62 | lượt tải:18

452/BTV-TGCS

V/v phát động chương trình "Áo dài yêu thương"

lượt xem: 216 | lượt tải:21

443/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

lượt xem: 59 | lượt tải:19

440/BTV-TGCS

V/v triển khai thực hiện các quy định của Luật Cư trú năm 2020

lượt xem: 48 | lượt tải:17
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay4,316
  • Tháng hiện tại75,449
  • Tổng lượt truy cập4,024,183
8/3
Dự án 8
du an 8
phu nu noi loi hay
 KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
      

face1
 
download


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây