GƯƠNG ĐIỂN HÌNH LÀM KINH TẾ GIỎI

Thứ sáu - 13/09/2019 04:09 243 0
Thời gian qua, trên địa bàn xã Thanh An có nhiều tấm gương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi. Bằng sự nhạy bén, sáng tạo, nhiều phụ nữ đã phát triển kinh tế gia đình, ổ định cuộc sống. Chị Dư Thị Quy, hội viên Chi hội phụ nữ ấp An Quý, xã Thanh An được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong phong trào hoạt động Hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo, đặc biệt trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.
Khung canh nhà gia công may balo, giỏ sách tại gia đình chị Quy
Khung canh nhà gia công may balo, giỏ sách tại gia đình chị Quy
Không chỉ lo làm giàu cho bản thân, chị Dư Thị Quy còn giúp đỡ vốn cho một số hội viên khác phát triển kinh tế, chung tay góp sức vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Tâm sự với chúng tôi chị Quy cho biết:
“Bản thân tôi luôn ý thức được việc phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình là rất cần thiết, khi kinh tế gia đình ổn định thì giúp đỡ, chăm lo cho người nghèo mới có hiệu quả”.

Trong phong trào phát triển Hội, chị luôn được các cấp Hội đánh giá cao về mọi mặt. Chị luôn tích cực tham gia các buổi sinh hoạt của chi Hội, Hội phụ nữ xã, Bản thân và gia đình chị luôn chấp hành tốt Chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực ủng hộ các phong trào ở địa phương. Nhiều năm liền gia đình chị đạt gia đình văn hoá, bản thân chị được Hội liên hiệp phụ nữ huyện biểu dương là nhân tố điển hình về phát triển kinh tế năm 2018.
Có thể nói, chị Dư Thị Quy là tấm gương điển hình về tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất,  biết vươn lên làm giàu chính đáng. Những thành quả đạt được hôm nay của chị thật đáng trân trọng,  Chị xứng đáng là tấm gương sáng để chị em phụ nữ học tập và noi theo.
 

Nguồn tin: Hoàng Phương - Hội LHPN huyện Hớn Quản:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quyết định số 297/QĐ- BTC

Quyết định ban hành thể lệ Cuộc thi viết về Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016-2020

lượt xem: 72 | lượt tải:21

Công văn số 1064/BTV

Công văn về việc khai thác bộ tài liệu tuyên truyền, phổ biến nội dung Công ước chống tra tấn, và các quy định của pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn

lượt xem: 85 | lượt tải:94

Công văn số 1060/BTV

Công văn phát động cuộc thi "Phụ nữ sáng tạo - phát triển giải pháp giúp cải thiện vệ sinh và nước sạch ứng phó với biến đổi khí hậu và hòa nhập xã hội"

lượt xem: 103 | lượt tải:66

Công văn số 1057/BTV

Công văn triền khai cuộc thi viết Mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc, gương người tốt việc tốt

lượt xem: 71 | lượt tải:24

Công văn số 208/BTV

Công văn tuyên truyền phòng,chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây nên

lượt xem: 152 | lượt tải:64
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,712
  • Tháng hiện tại62,413
  • Tổng lượt truy cập987,958
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây