HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÓA HỌC “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” CHO HƠN 200 DOANH NHÂN TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ năm - 12/09/2019 05:19 576 0
Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” cho hơn 200 doanh nhân tại tỉnh Bình Phước do Hội liên hiệp Phụ Nữ Bình Phước phối hợp với Vườn Ươm Doanh Nhân (Be Training), Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức.
Ông Nguyễn Thái Duy - Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vườn Ươm Doanh Nhân (BE TRAINING)
Ông Nguyễn Thái Duy - Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vườn Ươm Doanh Nhân (BE TRAINING)
Chương trình đào tạo diễn ra trong 02 ngày 08 – 09/10/2019 (từ 09h00 sáng đến 19h00 tối) tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, địa chỉ: Đường 6/1, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài.
Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” tổ chức không chỉ dành riêng cho phụ nữ khởi nghiệp, doanh nhân nữ mà mở rộng cho các doanh nghiệp trẻ, các bạn trẻ đang khát khao khởi nghiệp, muốn chọn con đường kinh doanh, chịu trách nhiệm về doanh số, gia tăng lợi nhuận, phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới;  người có trách nhiệm về hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp, cấp lãnh đạo, điều hành chịu trách nhiệm chính về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Ban tổ chức khóa học sẽ tạo điều kiện mở để một doanh nghiệp có thể cử nhiều người tham gia (không chỉ giới hạn là chủ hay giám đốc mà còn có các thành viên cấp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp).
Báo cáo viên – Nhà huấn luyện Nguyễn Thái Duy - Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vườn Ươm Doanh Nhân (BE TRAINING) từ năm 2009 đến nay. Ông chính là tác giả của 04 quyển sách đang bán chạy được cộng đồng starup đón nhận như: Vượt biển lớn, Mỗi ngày một chút thôi, Bán hàng online ngay và Beyond the waves. Qua 10 năm, Nguyễn Thái Duy và Be Training đã ươm tạo ra hơn 10.000 doanh nghiệp từng bước kinh doanh thành công. Mỗi tháng Ông chia sẻ trung bình cho 500 học viên mới ươm tạo khởi nghiệp. Có 22 năm kinh nghiệm trên con đường kinh doanh làm chủ doanh nghiệp. Hiện Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị và sáng lập của 04 công ty về đào tạo, về phần mềm và về dược phẩm đông y. Cùng tổ chức phi chính phủ SJ chia sẻ khởi nghiệp cho bạn trẻ các quốc gia Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha và Philippines năm 2014. Cùng tổ chức phi chính phủ Spark chia sẻ ươm tạo doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ông là Trưởng đoàn giúp các doanh nghiệp khảo sát và xúc tiến thương mại tại các quốc gia Myanmar, Nga, Lào và Singapore. Từ năm 2011 đến nay là Trưởng đoàn doanh nhân du học ngắn ngày tại Singapore hàng năm. Ông đã tham gia chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố và đặc biệt trong hai năm trở lại đây, Ông Nguyễn Thái Duy đã dành nhiều sự chia sẻ, định hướng cho các dự án khởi nghiệp của phụ nữ Bình Phước. Trong năm 2018,  BeTraining đã hỗ trợ gói đào tạo các kiến thức về quản trị kinh doanh, xây dựng thương hiệu và truyền thông quảng bá sản phẩm trị giá 50 triệu cho 4 thí sinh tham gia cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2018 của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức.
Khóa gồm 06 phần chính đó là: Phần 1: Đánh thức năng lực làm chủ doanh nghiệp của bạn; Phần 2: Trở thành chủ doanh nghiệp tài ba; Phần 3: Tạo ra sản phẩm tuyệt vời; Phần 4: Tạo ra bản kế hoạch kinh doanh thực tế; Phần 5: Xây dựng bản đồ kinh doanh; Phần 6: Tạo ra những con số và dòng tiền. 
          Trong phần 1, học viên sẽ được chia sẻ chuyên sâu về cách làm sao để khai mở những khả năng đặc biệt, khả năng còn tiềm ẩn của bạn trong kinh doanh; chia sẻ 04 bí quyết thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh; Làm cách nào để khai thác tài nguyên thời gian hiệu quả; Cách vượt qua rào cản hạn chế trong suy nghĩ và kinh nghiệm; Xây dựng nền tảng tư duy kinh doanh tối ưu và Cùng nhau chiến thắng.
          Trong phần 2, Nhà huấn luyện sẽ chia sẻ đến cách lãnh đạo và dẫn dắt tổ chức, doanh nghiệp đạt những kết quả về doanh thu và lợi nhuận tuyệt vời.
          Phần 3, học viên được chia sẻ cách làm ra sản phẩm, dịch vụ tạo ra những đột phá trong kinh doanh.
Phần 4, chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm về lập kế hoạch kinh doanh đột phá, cụ thể: Lập kế hoạch cũng như chi tiết tái cấu trúc doanh nghiệp; Cách làm tốt những gì hiệu quả và giảm đi những cái không hiệu quả; Chia sẻ 03 tuyệt chiêu giúp bạn qua mặt đối thủ cạnh tranh ...
Phần 5, chia sẻ về cách thu hút khách hàng; 04 chìa khóa chiến lược trong Marketing; Tập trung vào những lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp đứng vững chắc trên thị trường; Nhận biết khách hàng, sản phẩm, tiếp thị và xây dựng chiến lược Marketing xuất sắc...
Phần 6, học viên được chia sẻ về những con số nào là quan trọng trong doanh nghiệp; Những con số nào nói lên thành công, nói lên thất bại; Cách tập trung nguồn lực mang lại lợi nhuận cao; Thiết lập mục tiêu và hành động để đạt được kết quả cao; Áp dụng chiến lược 07 bước trong kinh doanh.
Trong 02 ngày liên tục, học viên sẽ được học chung và tương tác với hơn 100 doanh nhân khởi nghiệp, doanh nghiệp trẻ trong tỉnh và doanh nghiệp khởi nghiệp các tỉnh thành đang tham gia chương trình đào tạo của Vườn ươm Doanh nhân (TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..). Cũng như được chia sẻ các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.
          Để nắm bắt cơ hội được đào tạo chuyên sâu về “Làm chủ doanh nghiệp” cùng với Nhà huấn luyện suất sắc Nguyễn Thái Duy; được cùng học tập, chia sẻ và tương tác với các bạn trẻ khởi nghiệp năng động; được tham gia chương trình Gala “Kết nối khởi nghiệp” trong khuôn khổ khóa học.... Hãy đăng ký với Ban tổ chức khóa học theo các cách sau:
          - Đối với phụ nữ, Doanh nghiệp nữ: liên hệ với Hội Liên hiệp phụ nữ các huyện, thị, thành phố hoặc Hội LHPN tỉnh (Chị Thu: 0848.259411); Hội Doanh nhân nữ (Chị Ngọc: 0349.709156; 0908.911772).
          - Đối với các bạn trẻ khởi nghiệp, doanh nghiệp trẻ: đăng ký trực tiếp qua Anh Lê Hoàng Công (ĐT: 0911.939393) – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khởi nghiệp Đồng Xoài.
         
 

Nguồn tin: Lường Xuyến - Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số: 1829/BTV

V/v Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm ngày tái tập tỉnh Bình Phước

lượt xem: 52 | lượt tải:45

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 350 | lượt tải:110

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 415 | lượt tải:131

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 387 | lượt tải:117

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 543 | lượt tải:184
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay3,172
  • Tháng hiện tại71,880
  • Tổng lượt truy cập2,676,754
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây