Lê Thị Thương - tấm gương sống giản dị, lao động giỏi

Thứ hai - 28/06/2021 04:34 86 0
Lê Thị Thương - tấm gương sống giản dị, lao động giỏi

Chị Lê Thị Thương là Tổ trưởng nữ công Tổ 5 nông trường 9, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng là tấm gương trong thi đua lao động sản xuất giỏi, luôn tự nỗ lực vươn lên, có lối sống giản dị, hòa đồng với mọi người xung quanh nên được đồng nghiệp quý mến và nể phục.

Bề dày thành tích của chị Thương là sản lượng khai thác mủ cao su hàng năm luôn đạt và vượt mức kế hoạch đề ra, thường xuyên được bầu chọn vào danh sách cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị; thường xuyên vận động chị em thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cùng gia đình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, giữ danh hiệu gia đình văn hóa; vận động chị em công nhân trong tổ tích cực phát triển làm kinh tế gia đình với mức bình quân thu nhập phụ thêm bình quân các gia đình đạt trên 60 triệu đồng/năm.

 Chị Lê Thị Thương – Nông trường 9 tiếp tục giữ vững ngôi vị cao nhất hội thi cấp công ty hai lần liên tiếp.

Trong nhiệm vụ khai thác mủ cao su, từ năm 2014 đến 2020, sản lượng khai thác của chị Thương luôn vượt kế hoạch từ 106 - 117 %, bản thân chị luôn đạt giải nhất, nhì, ba và các danh hiệu Kiện tướng, Bàn tay vàng khai thác mủ cao su do Nông trường, Công ty và Tập đoàn Cao su Việt Nam tổ chức, chị là thí sinh duy nhất 03 năm liền đạt danh hiệu bàn tay vàng cấp Tập đoàn Cao su Việt Nam.

Trong nhiệm vụ chăm sóc vườn cây, chị Thương được giao quản lý 3,2 ha cao su kinh doanh, chị đã xác định vườn cao su được giao như là tài sản của mình nên phải gắn bó và chăm chút vườn cây khỏe mạnh, thông thoáng, trị bệnh kịp thời, khai thác đúng kỹ thuật đạt sản lượng cao.

Trong công tác thi đua, tuyên truyền, chị Thương luôn chú trọng vận động công nhân khai thác mủ đảm bảo công tác an toàn lao động nên không có trường hợp tai nạn lao động dù rất nhỏ. Vận động cán bộ, công nhân trong tổ thi đua lao động sản xuất tốt, kết hợp với bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh, sạch và đẹp. Thường xuyên quan tâm tới các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ do đơn vị tổ chức và Công đoàn phát động. Cùng với cán bộ đơn vị sản xuất xây dựng phong cách làm việc dân chủ, công bằng được mọi người đồng tình ủng hộ. Thực hiện tốt công tác vận động đóng góp các nguồn quỹ ủng hộ của các cấp và công tác xã hội khác.

Với bề dày thành tích này, chị Lê Thị Thương được Công ty và Tập đoàn cao su Việt Nam tặng nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền từ 2014 đến 2020./.

Nguồn tin: Bùi Thị Loan - Hội LHPN tỉnh (Trích dẫn http://tuyengiaobinhphuoc.org.vn/)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số: 1829/BTV

V/v Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm ngày tái tập tỉnh Bình Phước

lượt xem: 14 | lượt tải:16

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 304 | lượt tải:97

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 370 | lượt tải:119

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 349 | lượt tải:106

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 504 | lượt tải:164
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại90,466
  • Tổng lượt truy cập2,510,456
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây