Bình Phước 221 tổ bầu cử có tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%

Thứ hai - 24/05/2021 04:55 262 0
Bình Phước 221 tổ bầu cử có tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%

12 giờ trưa nay 23-5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi chủ trì họp trực tuyến với các thành viên Ủy ban bầu cử (UBBC) tỉnh; Bí thư các huyện, thị, thành ủy, lực lượng vũ trang và các sở, ngành có liên quan nhằm cập nhật tiến độ, nắm chắc tình hình để có những chỉ đạo kịp thời đảm bảo cho thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đang trong quá trình kiểm tra công tác bầu cử tại cơ sở, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chủ trì cuộc họp từ điểm cầu UBND xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng.

Toàn tỉnh có 221 tổ bầu cử đã hoàn thành công tác bầu cử

Tại cuộc họp, UBBC các huyện, thị xã, thành phố cho biết, tính đến 12 giờ trưa nay, 221 tổ bầu trong toàn tỉnh có cử có tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Trong đó, thị xã Bình Long, huyện Phú Riềng và Hớn Quản, mỗi đơn vị đều đã có 1 xã hoàn thành công tác bầu cử. Đơn vị có tỷ lệ cử tri đi bầu đạt cao nhất là thị xã Bình Long đạt 96,6%. Cuộc bầu cử trong tỉnh đang diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo theo quy trình và an ninh và an toàn phòng, chống dịch.

Thành viên Ủy ban bầu cử thành phố Đồng Xoài đưa thùng phiếu đến nhà cho các trường hợp F2 thực hiện quyền công dân của mình

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao công tác chuẩn bị, sự vào cuộc đầy trách nhiệm của của các cơ quan, đơn vị đã tạo nên khí thế chung, tinh thần thi đua phấn khởi trong nhân dân. Từ đó thu hút đông đảo cử tri hăng hái đi bầu cử.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đề nghị, chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các đơn vị cần tiếp tục cập nhật tình hình, tiến độ, thông tin về cuộc bầu cử để có những chỉ đạo kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ và thành công của cuộc bầu cử. 

Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Ánh Tuyết báo cáo tiến độ cuộc bầu cử tại cuộc họp

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi yêu cầu các đơn vị cần chủ động ứng phó với mọi tình huống kể cả an ninh trật tự, công tác phòng, chống dịch và thời tiết; tiếp tục tăng cường kiểm tra đôn đốc, tạo mọi điều kiện để cử tri được thực hiện quyền công dân của mình. 


Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Huỳnh Thị Hằng thông tin thêm về tình hình cuộc bầu cử

Đối với các địa phương có nhiều cơ quan, đơn vị sản xuất kinh doanh, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đề nghị cần chủ động phối hợp kết nối thông tin, chủ động nắm chắc tình hình, xây dựng các phương án sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, không để bị động bất ngờ.

Nguồn tin: Bùi Thị Loan - Hội LHPN tỉnh (Trích dẫn https://baobinhphuoc.com.vn/)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

376/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Ấp Bắc

lượt xem: 22 | lượt tải:23

379/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 25 | lượt tải:29

378/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền, phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

lượt xem: 33 | lượt tải:14

377/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày ký hiệp định Paris

lượt xem: 27 | lượt tải:21

366/BTV-TGCS

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người"

lượt xem: 34 | lượt tải:23
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,962
  • Tháng hiện tại27,692
  • Tổng lượt truy cập3,669,133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây