Thứ bảy, 23/09/2023, 13:36

Phụ nữ Hớn Quản sôi nổi hội thi “Rung chuông vàng” và Chương trình giao lưu dân vũ năm 2022

Để Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đi vào thực tiễn cuộc sống của cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, học tập giữa các cơ sở Hội. Sáng ngày 13/9, tại Hội trường UBND huyện, Hội LHPN huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Chương trình giao lưu Dân vũ giữa các cơ sở Hội năm 2022.
Dự chương trình có Đồng chí Trịnh Thế Sơn - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Vũ Tiến - HUV, Phó củ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Minh Khanh - HUV, Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Giang - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân các xã, thị trấn trong toàn huyện; Các đơn vị, Nhà tài trợ; UV.BTV, BCH Hội LHPN huyện, Thường trực Hội LHPN xã/thị trấn; 13 đội hình dự thi Rung chuông vàng; 13 Đội hình tham gia giao lưu dân vũ đến từ 13 xã, thị trấn và đông đảo cổ động viên của các đội đã cùng về tham dự Chương trình.
Toàn cảnh hội thi
Tại Hội thi Rung chuông vàng, thí sinh của các đội đã trải qua từng lượt thi và trả lời bằng hình thức trắc nghiệm giơ đáp án, thí sinh trả lời sai sẽ bị loại khỏi lượt thi. Nội dung của các câu hỏi xoay quanh những chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, khâu đột phá của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp. Ngoài ra còn có một số câu hỏi để thí sinh tìm hiểu và trả lời liên quan đến lịch sử huyện Hớn Quản. Xen lẫn với không khí sôi nổi của Hội thi Rung chuông vàng, 13 đội Dân vũ của 13 xã/thị trấn đã được biểu diễn giao lưu trên nền nhạc của các ca khúc sôi động, vui tươi, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống Phụ nữ Việt Nam.
Các đội thi tổ chức giao lưu các tiết mục dân vũ
Trải qua 3 lượt thi của vòng loại và 1 lượt thi vòng chung kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì (xã Tân Hiệp); 01 giải ba (xã An Khương) và 6 giải khuyến khích (Đồng Nơ, Tân Hiệp, An Khương). Ngoài những giải thưởng theo cơ cấu của Ban Tổ chức, các đơn vị còn được nhận những giải phụ: Đội Dân vũ có trang phục đẹp nhất thuộc về xã Phước An, Đội Dân vũ có đông thành viên và đều nhất thuộc về xã Tân Quan, Đội Dân vũ biểu diễn ấn tượng nhất thuộc về xã Tân Lợi và Đội có cổ động viên phong cách nhất thuộc về xã An Phú.
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
Thông qua Hội thi “Rung chuông vàng” đã góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong cán bộ, hội viên, phụ nữ của các cơ sở Hội; đồng thời tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị, tạo điều kiện cho các hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ huyện Hớn Quản ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Hớn Quản

VĂN BẢN MỚI

141 /KH-BTV

Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến

Thời gian đăng: 23/08/2023

lượt xem: 424 | lượt tải:28

785/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X; kỷ niệm78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thời gian đăng: 13/08/2023

lượt xem: 60 | lượt tải:39

773/BTV-TGCS

V/v tăng cường tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 50 | lượt tải:11

772/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Thời gian đăng: 09/08/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:34

756/BTV-TGCS

V/v hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Thời gian đăng: 03/08/2023

lượt xem: 70 | lượt tải:35
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,356
  • Tháng hiện tại62,882
  • Tổng lượt truy cập4,609,954
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây