Đến nay, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2023 tại huyện Hớn Quản cơ bản hoàn tất. Đợt này, Hớn Quản có 164 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ.
Ngay từ sáng nay 5-2, khoảng 300 trại sinh đã tập trung về Ban CHQS huyện Hớn Quản để bắt tay vào dựng và trang trí lều trại. Tất cả hoạt động này không chỉ tạo cho ngày hội tòng quân thêm không khí vui tươi, sôi nổi mà còn nhằm giáo dục thanh niên rèn luyện phẩm chất, đạo đức, tinh thần đoàn kết, góp sức trẻ bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước.
14 tiểu trại của các xã, thị trấn và 1 tiểu trại của Công an huyện được trang trí theo thiết kế của mỗi đơn vị. Dưới cái nắng cháy da, song không khí chuẩn bị hội trại không vì thế mà kém phần háo hức, sôi nổi.
Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho hội trại tòng quân năm 2023 của huyện Hớn Quản:
Nguồn tin: Báo Bình Phước
Ý kiến bạn đọc