Tập đoàn Đất Xanh mong muốn đầu tư dự án tại Bình Phước

Thứ tư - 25/05/2022 03:43 289 0
BPO - Sáng nay 25-5, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Đất Xanh, nhằm trao đổi thông tin về đầu tư kinh doanh trên địa bàn Bình Phước.

Tại buổi làm việc, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh nhấn mạnh, tập đoàn hiện kinh doanh ở các lĩnh vực: Bất động sản, phát triển đô thị, công nghiệp, tài chính… Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, Tập đoàn Đất Xanh đánh giá cao Bình Phước là thị trường đang phát triển rất sôi động, là một trong những địa phương trọng tâm mà tập đoàn hướng đến để đầu tư trong giai đoạn 2022-2030. Trong đó, suối Cam, hồ thủy lợi Phước Hòa… là những khu vực có thể đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực mà tập đoàn đang hướng đến.

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng UBND tỉnh món quà lưu niệm

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Đất Xanh thể hiện thiện chí, cũng như mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện để tập đoàn được đầu tư một số lĩnh vực trên địa bàn tỉnh; đồng thời nhấn mạnh, trong quá trình thực hiện, tập đoàn luôn cam kết về tiến độ, nguồn lực tham gia, kết quả của dự án.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành tiếp và làm việc với Tập đoàn Đất Xanh

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho biết, Bình Phước đang nỗ lực phát triển những lĩnh vực có thế mạnh; quyết liệt trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt để thu hút các nhà đầu tư. Hiện nay, các phần việc trong công tác quy hoạch Bình Phước đã cơ bản hoàn thành. Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đến đầu tư. Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp đến đầu tư theo đúng quy định pháp luật.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho rằng, Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp đến đầu tư theo đúng quy định pháp luật

Về những đề xuất đầu tư tại Bình Phước của tập đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành liên quan phối hợp với tập đoàn trước mắt là khảo sát, nghiên cứu, đề xuất cụ thể phương án tốt nhất, đáp ứng điều kiện của tập đoàn và đúng với định hướng phát triển của tỉnh để trình Tỉnh ủy trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: Anh Ngọc - Trương Hiện (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

486/BTV-TGCS

Về việc triển khai cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài"

lượt xem: 86 | lượt tải:19

451/BTV-TGCS

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

lượt xem: 62 | lượt tải:18

452/BTV-TGCS

V/v phát động chương trình "Áo dài yêu thương"

lượt xem: 216 | lượt tải:21

443/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

lượt xem: 59 | lượt tải:19

440/BTV-TGCS

V/v triển khai thực hiện các quy định của Luật Cư trú năm 2020

lượt xem: 48 | lượt tải:17
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay4,316
  • Tháng hiện tại75,504
  • Tổng lượt truy cập4,024,238
8/3
Dự án 8
du an 8
phu nu noi loi hay
 KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
      

face1
 
download


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây