Thứ năm, 25/04/2024, 06:05

Trọn niềm tin với Đảng

Đảng ra đời đã đem lại cho dân tộc Việt Nam những mùa xuân đong đầy hạnh phúc. 93 năm qua dù có lúc khó khăn, thách thức nhưng Đảng ta luôn được nhân dân tin yêu, đặt trọn niềm tin thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc.

Hằng năm vào ngày 3-2, trong mỗi người dân Việt lại trào dâng tình cảm thiêng liêng mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Trong không khí những ngày đầu xuân mới, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) đã ghi lại ý kiến của các đảng viên và nhân dân, thể hiện nềm tin yêu với Đảng.

* Chị Đỗ Thị Thùy Diễm, Bí thư Đoàn xã Phước Tín, TX. Phước Long: Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng”

“Là đảng viên, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Tôi nhận thức rằng phải luôn nghiêm khắc để rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn. Tôi sẽ phấn đấu trau dồi thêm kiến thức để luôn là đảng viên gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi làm việc, cũng như vai trò đoàn thanh niên. Tôi sẽ luôn tuyên truyền cho các bạn đoàn viên, thanh niên tin tưởng và phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, cũng như tổ chức nhiều hơn những hoạt động thiết thực và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao”.

* Ông Lê A, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng: “Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã lan tỏa niềm tin sâu rộng của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng

“Những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của Đảng, thành tựu đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, đối ngoại… đặc biệt là phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được nhân dân đồng tình, ủng hộ, ngày càng củng cố niềm tin đối với Đảng và sự quản lý, điều hành của Nhà nước”.

* Ông Lê Xuân Hải, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Bù Đăng: “Đảng ta luôn quan tâm đến đời sống nhân dân”

“Tôi gửi gắm niềm tin tuyệt đối vào Đảng. Mặc dù thời gian qua, có những lúc, những nơi, những tổ chức, cá nhân xảy ra chuyện này chuyện khác nhưng đó là sự sàng lọc của Đảng. Việc sàng lọc của Đảng càng tốt càng làm cho Đảng mạnh, từ đó càng tạo lòng tin trong nhân dân, trong đó có chúng tôi. Tôi mong muốn Đảng và Nhà nước ta tiếp tục có nhiều chủ trương, chính sách quan tâm, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, nhất là người dân ở vùng sâu, biên giới”.

* Ông Võ Trọng Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài: “Đảng đã đem đến hạnh phúc cho nhân dân”

“Tôi rất tin tưởng vào sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước ta. 93 mùa xuân qua, rõ ràng sự lãnh đạo của Đảng mỗi ngày một vươn cao, vươn tầm thế giới, hội nhập toàn cầu. Đảng đã lãnh đạo nhân dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh. Tôi tin tưởng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, cuộc sống của nhân dân cả nước ngày một phát triển đi lên”.

* Ông Đặng Hồng Hiến, phường Phước Bình, TX. Phước Long: “Cuộc sống ấm no hôm nay là kết quả của ý Đảng - lòng dân”

“Cuộc sống ấm no, phồn vinh hôm nay là kết quả của ý Đảng - lòng dân, đã thể hiện Đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện theo đúng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng là tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả, đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập và chủ nghĩa xã hội. Khi thống nhất nước nhà, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn để sánh vai với 5 châu cường quốc. Tôi luôn ý thức rằng, trước hết là một công dân tốt, sống tử tế, nghĩa tình và luôn hướng về cộng đồng”.

* Ông Nguyễn Văn Lung, thôn 3, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng: Những kết quả đạt được trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được nhân dân đồng tình, ủng hộ”

“Thời gian gần đây, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đạt được những kết quả quan trọng, khẳng định quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta trong công tác này. Đây là chính sách đúng đắn nhất của Đảng, bởi tham nhũng là vấn đề nhức nhối nên tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực sẽ tạo sinh khí mới, quyết tâm cao, hành động mạnh mẽ. Qua đó loại trừ những thành phần tham nhũng ra khỏi Đảng để Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội”.


Nguồn tin: Báo Bình Phước

VĂN BẢN MỚI

1093/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 120 năm sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng (02/4/1904 – 02/4/2024)

Thời gian đăng: 06/03/2024

lượt xem: 61 | lượt tải:43

1058/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 94 | lượt tải:51

176/KH-BTV

Kế hoạch phát động thi đua năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 135 | lượt tải:70

171/KH-BTV

Kế hoạch hưởng ứng cuộc thi sáng tác về phụ nữ/Người mẹ Việt Nam

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 76 | lượt tải:29

1041/BTV-TGCS

V/v tuyên truyền hưởng ứng phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024

Thời gian đăng: 05/02/2024

lượt xem: 85 | lượt tải:18
LỊCH
TÀI LIỆU
VĂN PHONG DIEN TU
CHUYEN DOI SO
HỎI ĐAP
DỤ AN 8
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,021
  • Tháng hiện tại118,741
  • Tổng lượt truy cập6,120,085
LIÊN KẾT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây