Gặp mặt báo chí nhân tháng cao điểm tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ năm - 10/09/2020 22:07 197 0
Chiều nay 10/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân tháng cao điểm tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 -2025. Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng chủ trì buổi gặp mặt. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh dự buổi họp mặt.
Gặp mặt báo chí nhân tháng cao điểm tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh

 

dc tran tuyet minh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi họp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng thông tin nhanh tới các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI; bố trí điều kiện tác nghiệp cho đội ngũ báo chí những ngày diễn ra đại hội; những sự kiện, hoạt động diễn ra trước thềm đại hội Đảng.
Ngoài ra, đồng chí Hà Anh Dũng còn chia sẻ một số thông tin trọng điểm khác cần đẩy mạnh tuyên truyền trong tháng 9 và tháng 10/2020: Tuyên truyền Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; Kết quả 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; gương 45 công dân tiêu biểu tỉnh Bình Phước…
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho biết tỉnh Bình Phước xác định công tác tuyên truyền cho Đại hội là một mảng quan trọng, góp phần rất lớn vào thành công của đại hội. Vì vậy, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh là một đầu mối giúp cho hoạt động của tỉnh Bình Phước, trong đó có Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đạt được kết quả tốt đẹp.
 
dc ha anh dung
Trưởng Ban Tuyên giáo Hà Anh Dũng thông báo nhanh công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI
Đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ Đại hội Đảng sắp tới của tỉnh Bình Phước, các phóng viên, biên tập viên tham dự buổi họp mặt bày tỏ mong muốn nhận được sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của tỉnh với cầu nối là Ban Tuyên giáo để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cảm ơn Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành với tỉnh Bình Phước trong thời gian qua.

Chia sẻ về một số thành tựu vượt bậc của tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế, an sinh xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại… trong nhiệm kỳ 2015-2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh mong muốn từ nay đến đại hội, các cơ quan thông tấn, báo chí tập trung tuyên truyền các thành tựu lớn của tỉnh, nhất là những điểm sáng trên từng lĩnh vực, những chuyển biến tích cực, sáng tạo, chủ động của tỉnh. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, thi đua trước thềm đại hội, tạo động lực tinh thần, tăng cường sự đoàn kết trong Đảng bộ tỉnh, tăng sự đồng thuận trong nhân dân và niềm tin vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh sắp tới./.

Nguồn tin: Bùi Thị Loan - Hội LHPN tỉnh (Trích dẫn https://binhphuoc.gov.vn/)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công văn số: 1332/BTV

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân khu 7

lượt xem: 270 | lượt tải:88

Công văn số: 1290/BTV

Phối hợp tuyên truyền, phổ biến Bộ sách Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

lượt xem: 330 | lượt tải:109

Công văn số: 1244/BTV

CV V/v triển khai sự kiện "Tử tế vì môi trường" hưởng ứng Chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020

lượt xem: 322 | lượt tải:96

Công văn số: 1223/BTV

CV V/v gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

lượt xem: 469 | lượt tải:148

Công văn số: 1217/BTV

CV V/v gửi đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

lượt xem: 451 | lượt tải:178
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,659
  • Tháng hiện tại43,171
  • Tổng lượt truy cập2,379,726
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây